Skycolor

Hầu hết tất cả các công trình như nhà ở, trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện,... đều có nhu cầu sơn khi hoàn tất quá trình xây dựng thô. Tuy nhiên, hầu hết mọi người không có thời gian cho việc dọn dẹp, thiết lập màu sắc và sơn tường, vì thế, họ sẽ làm việc với một đại lý, chủ thi công sơn chuyên nghiệp để hoàn thiện nó. Do đó, nếu bạn có một cách tiếp cận thị trường kỹ lưỡng, vững vàng, mở đại lý sơn để kinh doanh kiếm lời sẽ là con đường làm giàu đơn giản, dễ dàng cho bạn.

Hiện nay, tất cả các hãng sơn (Jotun, Bostone, My Kolor, Spec, Kova,...) đều có chương trình phát triển các đại lý để mở rộng thị trường, tăng doanh số nói chung. Tuỳ vào số vốn và khả năng của bản thân, bạn có thể dễ dàng liên hệ và xin mở đại lý sơn với hãng.

Bên cạnh ý tưởng mở đại lý sơn, để mở rộng quy mô, lĩnh vực kinh doanh, bạn cũng có thể kết hợp kinh doanh cửa hàng sơn cùng vật liệu xây dựng, đồ gia dụng, đồ điện nước,... Nếu yêu thích động cơ, các thiết bị điện và muốn làm giàu từ đây ! Hãy liên hệ để mở đại lý sơn Skycolor