THÔNG TIN CƠ BẢN

Màng sơn: Bóng, co giãn 300%

Độ bao phủ: Độ phủ màu đa dạng

Thời gian khô: 30 phút sau lăn, 24H khô hoàn toàn

Lớp sơn: 2 lớp

Đóng gói: 20Kg/thùng

Bảo quản: 2 Năm kể từ ngày sản xuất

  • CALL ! HỖ TRỢ 24/24H

Sơn chống thấm sàn

Nguyên nhân gây nứt và thấm sàn bê tông ?

Nứt và thấm sàn bê tông xảy ra do nhiều yếu tố, và chỉ khi tìm ra được nguyên nhân dẫn đến việc nứt sàn thì mới có phương pháp xử lý kịp thời, giúp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà và tránh được các sự cố ngoài ý muốn.

Hiện nay, có các yếu tố chủ yếu dẫn đến nứt sàn bê tông như sau

Loại bê tông, chất lượng bê tông, cường độ chịu nén của bê tông… là nguyên nhân đầu tiên cần xem xét thì xác định yếu tố dẫn đến nứt sàn bê tông. Với bê tông tươi thì bạn không cần quá lo lắng vì người cung cấp sẽ kiểm soát chặt chẽ các vật liệu để kết cấu của bê tông bền vững. Nhưng nếu bạn đổ bê tông thủ công, bê tông tự pha trộn, nếu không kiểm soát được tỉ lệ vật liệu sẽ rất dễ gây ra nứt, thấm sàn…

Bê tông co ngót: Sàn bê tông phải chịu rất nhiều tác động từ môi trường như nhiệt độ, thời tiết, độ ẩm, khiến bê tông lúc nóng thì giãn nở, lúc lạnh thì co ngót lại, dễ dẫn đến hiện tượng nứt thấm sàn bê tông. Bởi vậy lúc thi công công trình, các kỹ sư phải tính toán kỹ lưỡng đến các yếu tố thời tiết để đảm bảo độ co ngót của bê tông không gây nứt thấm sàn lớn, gây nguy hiểm hoặc kém an toàn cho công trình.

Vật liệu: Nếu không kiểm soát được vật liệu trộn bê tông mà sử dụng đá non, cát bẩn… sẽ khiến bê tông có chất lượng kém, chịu lực không tốt, kết cấu kém bền vững… dẫn đến nứt sàn. Đặc biệt, nếu độ liên kết chịu lực kém như vậy thì vết nứt thường lớn và khó chống thấm, công trình sử dụng không đảm bảo an toàn.

Tải trọng quá lớn: Phải chịu áp lực do tải trọng quá lớn cũng khiến cho bề mặt sàn bê tông dễ bị nứt thấm, nhất là khi kết cấu bê tông không tốt hoặc cốt thép thưa, khả năng chịu lực kém sẽ rất nguy hiểm, dẫn đến những vết nứt lớn, khó xử lý.

Có thể nói, việc đảm bảo chất lượng bê tông rất quan trọng, chất lượng bê tông không đảm bảo dưới tác động của nhiều yếu tố sẽ dẫn đến nứt bề mặt, cùng với các điều kiện thời tiết ở Việt Nam mưa nhiều, nồng ẩm dễ gây thấm bê tông.

Sơn chống thấm sàn | Để thực hiện chống ẩm dột cho căn nhà của bạn, ngoài vấn đề lựa chọn thời điểm thích hợp, bạn cũng cần quan tâm đến yếu tố chất lượng sản phẩm. Ngày nay, với vô vàn vật liệu chống ngấm nước nổi bật với những ưu điểm riêng, người tiêu dùng luôn băn khoăn trong quá trình chọn lựa khiến họ không thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Sơn chống thấm sàn Bluezone có thực sự tốt ?

Bluezone tinh hoa của công nghệ sản xuất sơn chống thấm, dẫn đầu trong thị trường chống thấm, đã và đang tiếp tục giữ vững lòng tin của người tiêu dùng với sản phẩm chất chống thấm Bluezone nano bởi những ưu điểm vượt trội như

Ưu điểm vượt trội của sơn chống thấm sàn Bluezone

Ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào, với độ bền cao lên đến 15 năm vẫn cho chất lượng tốt.

Sản phẩm có khả năng chịu mài mòn, chịu nước mặn, kháng kiềm cao.

Độ co giãn, đàn hồi cao giúp chống chịu sự thay đổi thời tiết rất tốt, chống nứt.

Không chứa các hóa chất độc hại, an toàn cho người thi công và sử dụng.

Hướng dẫn thi công sơn chống thấm sàn

Bề mặt sàn là nơi tiếp xúc nhiều nhất với các tác nhân bên ngoài như nắng gió, mưa bụi vì thế dễ bị xuống cấp và cần được trang bị chất chống thấm. Việc loại bỏ tuyệt đối rêu mốc, sơn cũ, dầu mỡ, bụi phấn và các lớp vữa xi măng đã bị phong hóa là điều cần thiết.

Chuẩn bị bề mặt thi công sơn chống thấm sàn Bluezone

Đối với sàn mới, trước khi thi công cần để kết cấu vữa xi măng ổn định tối thiểu 21 ngày, sau đó chúng ta mới tiến hành phủ Bluezone nano. Một lưu ý nhỏ là để tăng cường độ bám dính tốt, bạn cần làm ẩm bề mặt sàn trước khi thi công, tránh tình trạng sàn quá khô hoặc quá nóng.

Thi công sơn sơn chống thấm sàn Bluezone

Bước 1: Trộn hỗn hợp xi măng với nước theo tỷ lệ 1 kg xi măng : 0.5 lít nước.

Bước 2: Trộn hỗn hợp trên với 1 kg Bluezone nano và khuấy thật kĩ.

Bước 3: Phủ 02 đến 03 lớp hỗn hợp Bluezone nano , mỗi lớp cách nhau từ 6 đến 8 giờ. Lưu ý, bạn cần giữ cho bề mặt lớp cuối cùng đông khô trong vòng 4 ngày mới tiến hành các bước tiếp theo cán vữa, lót gạch hoặc phủ sơn chống nóng cho sàn mái,…sơn lót kháng kiềm

Sơn chống thấm sàn Bluezone

Sử dụng chất chống ngấm nước dành cho sàn bê tông là một phương pháp dễ tiến hành thi công mà còn mang lại nhiều lợi ích và có hiệu quả lâu dài. Hãy đầu tư thi công chống thấm dột cho ngôi nhà yêu quý của bạn ngay hôm nay để bảo vệ tổ ấm an yên và vững chãi qua bao mùa giông bão.

Mua sơn chống thấm sàn

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16, Phan trọng tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy : KCN Nguyên khê, Thị trấn Đông Anh, TP Hà Nội

Hotline : 0828.188.886 – 0989.188.318 Mr Cương

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết: