Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn mới đủ? 

Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn? Bạn đang băn khoăn không biết nên mở đại lý sơn cấp 1 hay cấp 2? Bạn đang lo lắng rằng liệu số vốn trong tay có đủ để mở đại lý sơn hay không? Hôm nay, bài viết này sẽ giúp các bạn giải quyết phần nào khó khăn về vấn đề này.

Để mở được một đại lý sơn đòi hỏi người kinh doanh không chỉ trang bị về kinh nghiệm và còn cần có trong tay một số vốn đủ. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn đúng nhất về việc này.

Các yếu tố quan trọng trong việc mở đại lý sơn

Để đảm bảo được quá trình mở đại lý sơn được thành công cần lưu ý các yếu tố sau đây.

Lựa chọn thương hiệu

Khi mở đại lý sơn, các bạn nên cân nhắc lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng, uy tín. Bởi lẽ, thường những nhãn hiệu như vậy đã tạo dựng được lòng tin cũng như độ nhận diện đối với khách hàng. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề xảy ra, thường đến từ áp lực doanh số và cạnh tranh nội bộ. Do vậy, bạn cần quan sát và nghiên cứu thật kỹ địa điểm mà bạn kinh doanh để lựa chọn được hướng đi đúng nhất.

Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn mới đủ? 

Mở đại lý sơn nước

Đảm bảo nguồn vốn

Trong tất cả các yếu tố thì nguồn vốn được coi là yếu tố tiên quyết nhất khi kinh doanh. Bởi lẽ, chất lượng của sản phẩm sẽ là thứ giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng trên thị trường một cách vững chắc. Do đó, khi lựa chọn các hãng sơn bạn cần thử nghiệm chúng. Sau đó đưa ra đánh giá và nhận định để lựa chọn một cách đúng đắn bạn nhé.

Tính toán chiết khấu cho sản phẩm

Trong kinh doanh, lợi nhuận là điều mà ai cũng hướng đến. Nó đóng vai trò xem bạn có nên tiếp tục hình thức kinh doanh này hay không. Bên cạnh đó mức chiết khấu của một sản phẩm sẽ thay đổi tùy theo nhãn hàng và quyết định của chủ sản xuất. Do đó, điều bạn cần làm đó là cân nhắc kỹ đến mức chiết khấu của từng hãng sơn trước đó. Từ đây, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan và đúng đắn nhất.

Áp dụng chính sách cho đại lý sơn

Khi lựa chọn kinh doanh bất cứ sản phẩm nào thì các hãng sơn đều đưa ra những chính sách riêng. Xét theo thực tế, chúng được chia thành 2 nhóm đó là : Hãng có máy pha màu và hãng không có máy pha màu. Hiện nay, cũng có hai loại chính sách đang được áp dụng đó là chính sách chung và chính sách riêng.

Chính sách chung

Chính sách chung được đặt ra bao gồm các thành phần quan trọng của một doanh nghiệp. Đó là ký hợp đồng, giấy tờ phân phối đại lý sơn. Cam kết về mức doanh số bán và lợi nhuận cửa hàng thu được theo năm. Nhận và nhập các mặt hàng trưng bày. Bên cạnh đó các bạn cũng sẽ nhận được những ưu đãi như được hỗ trợ biển bảng, cây mày, bảng giá,…

Chính sách riêng

Chính sách này áp dụng trực tiếp lên các hãng sơn có máy pha màu và không có máy pha màu. Đối với hãng sơn có máy pha màu thì cần đăng máy pha màu độc quyền và trả trước tiền cọc cho máy, nhập các đơn hàng về. Đối với các hãng sơn không có máy pha màu thì việc nhập đơn hàng đầu tiên sẽ phụ thuộc vào định giá của chính đơn hàng hoặc là do cơ cấu sản phẩm quyết định.

Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn mới đủ? 

Mở đại lý sơn nước

Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?

Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn thì đủ? Vốn được coi là yếu tố quan trọng đối với tất cả các loại hình kinh doanh. Liệu số vốn bạn có trong tay đã đủ để bạn kinh doanh đại lý sơn hay chưa? Trước đó bạn cần cân nhắc đến những khoản vốn mà bạn sẽ phải bỏ ra. Đó là vốn ban đầu nhập hàng và vốn tồn động. Vốn nhập hàng để chỉ chi phí bỏ ra để lấy hàng về kinh doanh. Nó không bao gồm các khoản rủi ro, mặt bằng,…

Đối với vốn nợ tồn đọng. Đây là khoản tiền được đóng nhằm mục đích phòng ngừa khi xảy ra các trường hợp như khách hàng chịu nợ, không thanh toán theo đúng quy trình. Do đó, số tiền mà bạn cần để mở đại lý sơn sẽ từ 30 triệu đồng đến khoảng 200 triệu đồng. Mức vốn này còn thay đổi tùy thuộc vào hình thức kinh doanh và quy định của nhãn hàng.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn hiểu nhiều hơn về việc mở đại lý sơn. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được giải đáp.


Liên hệ mở đại lý sơn

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 – 0989.188.318 Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : https://congnghesonnuoc.com

Áp dụng chính sách cho đại lý sơn
Chính sách chung được đặt ra bao gồm các thành phần quan trọng của một doanh nghiệp. Đó là ký hợp đồng, giấy tờ phân phối đại lý sơn. Cam kết về mức doanh số bán và lợi nhuận cửa hàng thu được theo năm. Nhận và nhập các mặt hàng trưng bày. Bên cạnh đó các bạn cũng sẽ nhận được những ưu đãi như được hỗ trợ biển bảng, cây mày, bảng giá,...
Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?
Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn thì đủ? Vốn được coi là yếu tố quan trọng đối với tất cả các loại hình kinh doanh. Liệu số vốn bạn có trong tay đã đủ để bạn kinh doanh đại lý sơn hay chưa? Trước đó bạn cần cân nhắc đến những khoản vốn mà bạn sẽ phải bỏ ra. Đó là vốn ban đầu nhập hàng và vốn tồn động. Vốn nhập hàng để chỉ chi phí bỏ ra để lấy hàng về kinh doanh. Nó không bao gồm các khoản rủi ro, mặt bằng,...
Tìm hãng sơn tốt ?
CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội Call : 0943.188.318 – 0989.188.318 Mr Cương Email : congnghesonnuocnano@gmail.com Website : https://congnghesonnuoc.com

Đọc thêm

Thẻ tag:#Gia công sơn, Công nghệ sơn nước, Công thức sơn, Dây chuyền sản xuất sơn, Quy trình sản xuất sơn, chuyển giao công nghệ sơn
Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
  • HOTLINE! HỖ TRỢ 24/24H

    TVC MAKETTING