Cần mở đại lý sơn

Cần mở đại lý sơn | Việt nam là đất nước đang trong giai đoạn phát triển nên độ tăng trưởng trong xây dựng hàng năm đều rất ấn tượng. Nhu cầu sơn nhà cũng trở thành một nhu cầu tất yếu. Sơn là lớp áo của ngôi nhà bảo vệ ngôi nhà khỏi ẩm mốc, thấm dột và giúp chủ nhà thể hiện được cá tính hay sự tự tin trong cuộc sống.

Cần mở đại lý sơn

Cần mở đại lý sơn

Mở đại lý sơn nước

Bạn đang có nhu cầu mở đại lý sơn nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và cần phải làm những gì. Đội ngũ kinh doanh của các hãng sơn đã tư vấn và giới thiệu cho bạn khá đầy đủ về những điều kiện cần có để kinh doanh sơn hiệu quả. Tuy nhiên bạn vẫn còn phân vân về một số điều mà sau này sẽ phát sinh bất lợi cho quá trình hoạt động đại lý sơn của bạn. Sau đây là tập hợp những kinh nghiệm mở đại lý sơn hữu ích sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi đó.

Tìm hiểu cần mở đại lý sơn

Để bắt đầu việc mở đại lý sơn nước thì việc quan tâm đầu tiên của bạn phải là lựa chọn hãng sơn có chất lượng tốt để kinh doanh. Việc đầu tiên này có tầm quan trọng rất lớn quyết định sự tồn tại và phát triển đại lý.

Lựa chọn công ty sơn có chất lượng tốt

Điều này là vô cùng quan trọng vì chất lượng là sự sống còn của thương hiệu cũng như đại lý của bạn. Nếu để đánh đổi một vài sự lựa chọn khác thì lời khuyên cho bạn là: ” hãy chọn lựa sản phẩm chất lượng”. Bạn có thể gặp phải khó khăn ban đầu trong quá trình bán hàng, khi bạn phải thuyết phục khách hàng tin dùng sản phẩn của mình. Nhưng sản phẩm bạn cung cấp cho khách hàng là sản phẩm chất lượng tốt thì khách hàng của bạn sẽ tin tưởng vào bạn và nhãn hiệu bạn đang kinh doanh, bạn sẽ giữ được khách hàng cũ và mở rộng thêm được khách hàng mới vì cửa hàng bạn bán hàng chất lượng tốt.

Cần mở đại lý sơn

Cần mở đại lý sơn

Chính sách bán hàng của hãng sơn bạn muốn mở đại lý

Việc đầu tiên hãng sơn đó phải thỏa mãn yêu cầu của bạn là, chỉ được mở một cửa hàng duy nhất là bạn tại khu vực đó và phải phân chia khu vực bán hàng cho đại lý của bạn. Điều này quan trọng thứ hai vì đó mới là một hãng sơn tốt để bạn có thể hợp tác lâu dài.

Chiết khấu cho đại lý của bạn là bao nhiêu ?

Hầu hết tất cả các công ty kinh doanh có hệ thống đều phát triển theo mô hình này (không chỉ riêng tại Việt Nam mà trên toàn Thế Giới cũng đều áp dụng như vậy). Bạn sẽ được hưởng hoa hồng cho các công sức bán hàng tiếp thị của bạn. Bạn nên quan tâm tới điều này vì lẽ đây sẽ là thu nhập bạn nhận được cho công việc của mình. Tuy nhiên, bạn hãy xếp nó vào điều kiện thứ ba thôi bạn nhé, vì nó không quá quan trọng như là sống còn của hai điều kiện trên.

Chính sách hỗ trợ trong và sau bán hàng

Đó chính là việc chăm sóc khách hàng, nên bạn hãy tìm một hãng sơn chăm sóc khách hàng tốt. Khi bạn có việc gì đó phát sinh hoặc cần sự hỗ trợ nào đó từ nhà máy thì nhân viên công ty luôn có mặt kịp thời giúp đỡ bạn và giải quyết những khó khăn cho bạn. Ngoài ra trong khi bán hàng bạn sẽ nhận được nhiều sự tư vấn, nhiều kinh nghiệm quý. Thị trường sơn cạnh tranh rất khốc liệt nên sự hỗ trợ trong và sau bán hàng của hãng sơn là rất cần thiết, khi bạn chọn được một hãng sơn có chất lượng tốt và nhận được nhiều sự hỗ trợ bán hàng thì bạn có thể yên tâm phát triển.

Cần mở đại lý sơn

Mở đại lý sơn lợi nhuận bao nhiêu

Một hãng sơn có chính sách phát triển đại lý sơn cấp 1 tập trung cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên kinh doanh chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn dễ dàng phát triển mở rộng được thị trường và tăng doanh số. Những hỗ trợ từ trước, trong và sau bán hàng từ hãng sẽ củng cố niềm tin của người tiêu dùng vào chính đại lý của bạn đó.

Nên mở đại lý sơn cấp 1 hay cấp 2 ?
Liên hệ chuyển giao công nghệ sơn - Tư vấn mở đại lý sơn 0989.188.318
Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn ?
Liên hệ chuyển giao công nghệ sơn - Tư vấn mở đại lý sơn 0989.188.318
Kinh doanh sơn nước cần bao nhiêu vốn ?
Liên hệ chuyển giao công nghệ sơn - Tư vấn mở đại lý sơn 0989.188.318
Kinh nghiệm kinh doanh sơn nước ?
Liên hệ chuyển giao công nghệ sơn - Tư vấn mở đại lý sơn 0989.188.318

Đọc thêm

Thẻ tag:#Gia công sơn, Công nghệ sơn nước, Công thức sơn, Dây chuyền sản xuất sơn, Quy trình sản xuất sơn, chuyển giao công nghệ sơn
Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
  • HOTLINE! HỖ TRỢ 24/24H

    TVC MAKETTING