Gia công sơn CHỐNG NÓNG MÁI TÔN

Gia công sơn chống nóng mái tôn | Sơn chống nóng hay còn gọi là sơn cách nhiệt là dòng sơn có tác dụng làm giảm nhiệt độ hiệu quả cho bề mặt TÔN, tường ngăn, bê tông, xi măng, trực tiếp hay gián tiếp từ ánh nắng mặt trời. Với thời tiết khí hậu nắng nóng khắc nghiệt như Việt nam thì đó là sự chọn sự thông minh cho mỗi công trình nhà bạn.

Gia công sơn chống nóng MÁI TÔN

Là doanh nghiệp sản xuất sơn, bạn chưa có quy trình sản xuất sơn chống nóng cần bổ sung công thức, hoặc có nhu cầu gia công sơn chống nóng tốt nhất cho bạn ! Hãy liên hệ với chuyển giao công nghệ sản xuất sơn để được tư vấn ! trước tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu sơ bộ về sơn chống nóng là ? sản xuất như thế nào ? tác dụng thực tế ra sao ?

Gia công sơn CHỐNG NÓNG MÁI TÔN

Gia công sơn CHỐNG NÓNG MÁI TÔN

Sơn chống nóng có hiệu quả không ?

Sơn chống nóng hiện nay được thị trường ưu chuộng với tính năng cách nhiệt rất hiệu quả có thể giảm nhiệt độ từ 12 đến 25 độC, Các chuyên gia kĩ thuật, thợ sơn đưa ra 1 số đánh giá là giảm nhiệt sẻ hiệu quả hơn nếu thi công bề mặt sơn có độ dày cao thì độ giảm nhiệt càng tốt đồng thời, sự giảm nhiệt còn phụ thuộc vào chất liệu TÔN và khoảng cách mái tôn xa hay thấp còn tùy thuộc.

Gia công sơn CHỐNG NÓNG MÁI TÔN

Gia công sơn CHỐNG NÓNG MÁI TÔN

Ưu điểm của sơn chống nóng mái tôn do chúng tôi sản xuất

Sơn chống nóng mái tôn do công nghệ sản xuất, là sơn hệ nước một thành phần có khả năng chịu được nhiệt độ cao, khí hậu khắc nghiệt nóng bức với thời tiết nắng gắt và nóng oi bức. Được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

Sơn chống nóng có cấu trúc tinh thể xếp lớp có khoảng trống bên trong, ngăn cản sự truyền nhiệt, hấp thụ nhiệt và phản xạ ánh sáng, tạo thành một thể đồng nhất, bám chặt lên bề mặt các kết cấu như MÁI TÔN, bề mặt tường giúp truyền nhiệt và phản xạ ánh sáng tốt hơn

Gia công sơn CHỐNG NÓNG MÁI TÔN

Gia công sơn CHỐNG NÓNG MÁI TÔN

Đặc tính vượt trội của sơn chống nóng mái tôn

Ngoài chống nóng ra còn có tác dụng chống rêu mốc

Chống gỉ chống mục cho mái tôn làm tăng tuổi thọ cho mái tôn,

Làm giảm âm thanh hiệu quả đáng kể trên mái tôn khi trời mưa lớn.

Sơn không cháy nổ, không độc hại, không chứa chì và thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với người thi công và sử dụng cho người tiêu dùng.

Giúp tiết kiệm điện năng làm mát, giảm chi phí, tăng tuổi thọ cho các thiết bị, máy móc vật liệu lưu kho (hóa chất, thực phẩm).

Gia công sơn CHỐNG NÓNG MÁI TÔN

Gia công sơn CHỐNG NÓNG MÁI TÔN

Định mức thi công sơn chống nóng mái tôn

Sơn chóng nóng có định mức lý thuyết trên bề mặt phẳng đạt tiêu chuẩn từ 3.0 – 4.0m2/kg/2lớp

Chuẩn bị bề mặt

Tường mới: Phải để khô và ổn định kết cấu (tối thiểu 12 – 15 ngày) và làm sạch bụi bẩn.

Tường cũ: Phải cạo bỏ dầu mỡ, rêu mốc, các lớp sơn, vôi cũ sau đó rửa kỹ bằng nước sạch và để khô.

Nếu bề mặt thi công là mái tôn thì cần đảm bảo bề mặt thi công khô tuyệt đối và lót trước 1 lớp sơn chống gỉ hệ nước, hoặc sơn lót siêu bám dính hệ nước để tăng khả năng bám dính và hạn chế gỉ sét. Sau khi sơn lót hoặc hống rỉ xong, để khô 8 tiếng mới được sơn tiếp sơn ngoại thất chống nóng mái tôn hệ sơn phủ màu trắng

Nếu bề mặt thi công là bê tông, xi măng và các vật liệu khác thì sơn trực tiếp hoặc sơn lên lớp chất chống thấm đều ok

Gia công sơn CHỐNG NÓNG MÁI TÔN

Gia công sơn CHỐNG NÓNG MÁI TÔN

Cách thi công sơn chống nóng mái tôn

Bước 1: Nếu trời nắng hoặc hanh khô hoặc thùng sơn bị đặc có thể pha thêm 5 – 10% nước sạch cho vừa độ đặc tùy theo nhiệt độ, độ ẩm. Khuấy lại cho sơn đồng nhất bằng máy khuấy tay chuyên dụng

Bước 2: Dùng rulô mịn, chổi cọ hoặc máy phun thi công 2 – 3 lớp, mỗi lớp cách nhau 6 – 8 giờ.

Phương pháp thi công sơn chống nóng

Để thi công loại sơn này ta làm như các loại sơn nước thông thường khác. Thợ thi công hoặc người thi công sơn chống nóng chỉ cần chú ý những điểm khác biệt với quy trình thi công sơn nước sau là đạt chuẩn:

Vệ sinh bề mặt sạch sẽ, khô ráo trước khi sơn.

Sử dụng rulo lăn sơn

Sử dụng sung phung sơn

Sử dụng cọ quét sơn hay chổi quét sơn

Nếu ta sử dụng sơn chống nóng lên các bề mặt kim loại như mái tôn… thì hãy chú ý:

Gia công sơn CHỐNG NÓNG MÁI TÔN

Xử lý thật sạch bề mặt trước khi sơn

Nếu là bề mặt kim loại cũ đã bị rỉ sét cần phải sử dụng chất tẩy rỉ để tẩy sạch rỉ sét và sơn thêm 1 lớp sơn chống gỉ lên bề mặt trước khi sơn chống nóng.

Nếu sơn lên bê tông, xi măng, tường… thì bắt buộc phải sử dụng 1 lớp sơn lót kháng kiềm hoặc 1 lớp sơn chống thấm trước.


Liên hệ gia công sơn chống nóng MÁI TÔN

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn về sản xuất sơn chống nóng, chuyển giao công nghệ sơn chống nóng, gia công sơn chống nóng mái tôn theo yêu cầu.

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 – 0989.188.318  Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : congnghesonnuoc.com

Sơn chống nóng mai tôn là gì ?
Sơn chống nóng mái tôn là loại sơn mà trong thành phần của nó có các chất tạo màng. Đem lại khả năng cách nhiệt và phản xạ ánh sáng mặt trời vô cùng hiệu quả. ... Mái càng thấp thì càng cảm nhận rõ được hiệu quả của sơn. Nhiệt độ cảu bề mặt dưới mái tôn có thể giảm được từ 12 – 25 độ C hoặc 4 – 5 độ C tùy từng loại sơn.
Công nghệ sơn chống nóng ?
Sơn chống nóng là sơn cách nhiệt trong thành phần cấu tạo có các chất tạo màng có khả năng cách nhiệt và phản lại ánh sáng mặt trời. Sơn chống nóng thường được sơn trên những bề mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời như mái tôn, tường ngoài nhà, sân thượng…
Chuyển giao công nghệ sơn chống nóng ?
Liên hệ 0989.188.318

Đọc thêm

Thẻ tag: #Gia công sơn, Công nghệ sơn nước, Công thức sơn, Dây chuyền sản xuất sơn, Quy trình sản xuất sơn, chuyển giao công nghệ sơn
Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
  • HOTLINE! HỖ TRỢ 24/24H

    TVC MAKETTING