Báo giá SƠN CHỐNG NÓNG 2021

Báo giá SƠN CHỐNG NÓNG 2021 | Là loại sơn đang được dùng phổ biến ở các nước trên thế giới, trong đó có việt nam, đặc thù khí hậu khiến nhiệt độ môi trường thay đổi, từ đó nhu cầu sử dụng sơn chống nóng ở việt nam đang lên cao vào những năm gần đây, vậy sơn chống nóng mái tôn, sơn chống nóng tường có thực sự tốt không ? giá sơn chống nóng bao nhiêu ?…đang là câu hỏi cần có câu trả lời. Hãy cùng chuyển giao công nghệ sản xuất sơnnước tìm hiểu !

Báo giá SƠN CHỐNG NÓNG 2021

Sơn chống nóng | là loại sơn hệ nước một thành phần, được chế tạo từ chất tạo màng có khả năng chịu khí hậu nóng bức, liên kết với phụ gia phản quang có cấu trúc tinh thể xếp lớp, có khoảng trống bên trong, ngăn cản truyền nhiệt và phản xạ ánh sáng, tạo thành thể đồng nhất, bám chặt lên bề mặt các kết cấu như mái tôn, tường ngăn của đa dạng các công trình như nhà mái tôn, nhà xưởng sản xuất sơn, khu công nghiệp, nhà kho,…

Báo giá SƠN CHỐNG NÓNG 2021

Báo giá SƠN CHỐNG NÓNG 2021

Sơn chống nóng cách nhiệt SKYCLOLOR được sử dụng cho những bề mặt hay chịu ánh nắng mặt trời trực tiếp như mái tôn, tường ngăn, bêtông, ximăng, nhựa đường, fibrô-ximăng, gỗ…mang những đặc điệm như

Tạo thành thể đồng nhất bám chặt lên bề mặt vật liệu.

Chống nóng theo quy luật phản xạ ánh sáng và cách nhiệt đồng thời, làm giảm nhiệt độ bề mặt vật liệu giúp làm tăng chênh lệch nhiệt độ trong nhà và ngoài nhà (nhiệt độ càng cao thì độ chênh lệch này càng lớn).

Chống rêu mốc, không gây rỉ và mục tôn, tăng độ bền cho mái, giảm âm thanh trên mái tôn khi trời mưa to.

Giúp tiết kiệm điện năng làm mát, giảm chi phí, tăng tuổi thọ cho các thiết bị, máy móc vật liệu lưu kho (hóa chất, thực phẩm).

Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với người thi công và sử dụng.

Báo giá SƠN CHỐNG NÓNG 2021

Báo giá SƠN CHỐNG NÓNG 2021

Báo giá sơn chống nóng SKYCOLOR S86

STTSẢN PHẨMBAO BÌGIÁ BÁN
1Sơn chống nóng mái tôn SKYCOLOR S86Lon 5Lit768.000
2Sơn chống nóng mái tôn SKYCOLOR S86Thùng 17Lit2.486.000
3Sơn chống rỉ mái tôn       SKYCOLOR S68Lon 5Lit768.000
4Sơn chống nóng tường    SKYCOLOR S86Thùng 17Lit2.380.000

Đóng gói , màu sắc và định mức sơn chống nóng cách nhiệt SKYCOLOR S86 : Thùng 4kg và thùng 20kg, Định mức: 3.0 – 3.5m2/kg, thi công số sơn để giúp chống nóng hiệu quả là 02 lớp hoặc 03 lớp, nếu sơn trên mái tôn hoặc bề mặt kim loại cần xử lý một lớp sơn lót chống gỉ SKYCOLOR S68 . Một số màu có sẵn có khả năng cách nhiệt chống nóng hiệu quả cao như màu trắng hoặc màu xanh nhạt (Có thể pha nhiều màu khác nhưng chất lượng chống nóng sẽ giảm dần khi độ đậm của màu tăng).

Quy trình thi công sơn chống nóng

Bước 1 :  Chuẩn bị bề mặt thi công

Tất cả các bề mặt như tường, bê tông hoặc kim loại phải khô và làm sạch bụi bẩn, dầu mỡ, rêu mốc, vôi, sơn cũ. Nếu bề mặt thi công là mái tôn thì cần đảm bảo bề mặt thi công khô tuyệt đối và lót trước 01 lớp sơn chống gỉ SKYCOLOR S68 để tăng khả năng bám dính và hạn chế gỉ sét.

Báo giá SƠN CHỐNG NÓNG 2021

Báo giá SƠN CHỐNG NÓNG 2021

Sau khi sơn lót SKYCOLOR S68, để khô 8 tiếng mới được sơn tiếp sơn chống nóng SKYCOLOR S86. Nếu bề mặt thi công là bê tông, xi măng và các vật liệu khác thì sơn trực tiếp hoặc sơn lên lớp chống thấm CT – S86, không dùng lót chống gỉ. Khi thi công gặp trời nắng hoặc hanh khô hoặc thùng sơn bị đặc có thể pha thêm 5 – 10% nước sạch cho vừa độ đặc tùy theo nhiệt độ, độ ẩm. Khuấy lại cho sơn đồng nhất.

Báo giá SƠN CHỐNG NÓNG 2021

Báo giá sơn chống nóng 2021

Bước 2 : Thi công sơn chống nóng

Dùng rulô mịn, chổi cọ hoặc máy phun thi công 02 – 03 lớp với độ dày từ 0.5 – 1.0mm, mỗi lớp cách nhau 6 – 8 giờ.

Lưu ý đối với sơn chống nóng SKYCOLOR S86 : Thi công lúc trời khô ráo để sơn khô nhanh. Đối với tường xi măng thì không thi công lúc trời quá nóng, chỉ thi công vào buổi sáng hoặc buổi chiều, khi nhiệt độ bề mặt vật liệu không quá 350C.


Mua sơn chống nóng SKYCOLOR S86

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 – 0989.188.318  Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : sonchongnong.net

Đọc thêm

Thẻ tag:#Gia công sơn, Công nghệ sơn nước, Công thức sơn, Dây chuyền sản xuất sơn, Quy trình sản xuất sơn, chuyển giao công nghệ sơn
Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
  • HOTLINE! HỖ TRỢ 24/24H

    TVC MAKETTING