Sơn chống nóng tốt nhất hiện nay

Sơn chống nóng tốt nhất hiện nay | Tại sao nên lựa chọn sơn chống nóng cho mái tôn. Mái tôn hay còn được gọi là tôn lợp, tấm lợp đây là loại vật liệu được sử dụng cho các công trình nhằm bảo vệ công trình khỏi các tác động của môi trường bên ngoài như mưa, gió,…Hãy cùng công nghệ sản xuất sơn tìm hiểu !

Sơn chống nóng tốt nhất hiện nay

Mái tôn được sử dụng rộng rãi từ nhà xưởng đến nhà để xe hay sân phơi quần áo của các hộ gia đình …v.v. Tuy nhiên, vào mùa hè, nhà mái tôn lại hấp thụ nhiệt nhiều hơn gây cảm giác nóng bức khó chịu. Một trong các giải pháp giúp hạ nhiệt đó là Sơn chống nóng mái tôn.

Hiện nay có rất nhiều giải pháp chống nóng mái tôn như: phun nước lên mái tôn, dùng vật liệu cách nhiệt hay dùng quạt phun sương, máy lạnh…

Sơn chống nóng tốt nhất hiện nay

Sơn chống nóng tốt nhất hiện nay

Tuy nhiên, mỗi giải pháp đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Với sơn chống nóng mái tôn sẽ khắc phục được một số nhược điểm của các giải pháp khác như:

Tiết kiệm chi phí hơn so với việc lắp đặt hệ thống phun nước cho mái tôn hay máy làm mát không khí.

Bảo vệ sức khỏe và đồ điện tử trong nhà hơn so với việc dùng quạt phun sương.

Hiệu quả dài lâu mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ hơn so với việc dùng các vật liệu cách nhiệt. Còn chưa kể các vật liệu ấy có thể bị cháy do nhiệt độ cao hoặc sơ ý nào đó.

Do đó, sơn chống nóng mái tôn đang trở thành giải pháp hữu hiệu được ưa chuộng hiện nay. Thi công sơn chống nóng cho hệ mái tôn nhà xưởng.

Ưu điểm của mái tôn khi sử dụng sơn chống nóng tốt nhất hiện nay

Tiết kiệm chi phí, thẩm mỹ, an toàn và bảo vệ sức khỏe.Hiệu quả giảm nhiệt nhanh chóng, rõ ràng.

Thi công nhanh chóng kể cả với diện tích lớn nhỏ khác nhau.

Sơn chống nóng mái tôn hiện nay đa số đều có khả năng kháng hóa chất và kháng nước cao. Do đó, bảo vệ mái tôn hiệu quả khỏi tác động của thời tiết. Chưa kể, vào mùa mưa, mái tôn được sơn chống nóng còn giảm được cả tiếng mưa.

Khả năng kháng nước: sơn không bị bong tróc hay bị nứt sau 96 giờ ngâm trong nước.

Khả năng kháng kiềm: màng sơn không bị rạn, rộp sau khi ngâm 48 giờ trong dung dịch Canxi hyđroxit.

Sơn chống nóng tốt nhất hiện nay

Khả năng chịu nhiệt: sau khi chịu tác động của nhiệt độ ở mức 60°C trong 24 giờ, ngâm mẫu thử ngay vào trong nước ở nhiệt độ 23°C, màng sơn không bị bong tróc, rạn nứt. Sau khi chịu tác động của nhiệt độ trong 24 giờ ở mức nhiệt 60°C và ổn định 1 giờ ở nhiệt độ phòng, thử bền bằng cách uốn qua trục 12mm, kết quả màng sơn không bị nứt vỡ.

Đơn giá của sơn chống nóng mái tôn là bao nhiêu?

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều loại sơn chống nóng mái tôn.Theo nhận định của các chuyên gia, mỗi sản phẩm có thế mạnh riêng. Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là thông số độ dày lớp sơn và ngưỡng nhiệt độ giảm đi là bao nhiêu? Nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm vẫn lập lờ trong câu chữ, chung chung nói giảm từ 13-26 độ C mà không nói rõ nhiệt độ đo trên bề mặt hay nhiệt độ đo trong phòng.

Sơn chống nóng tốt nhất hiện nay

Đây là hai thông số nhiệt độ khác nhau. Nhiệt độ trên bề mặt và không khí trong phòng phải từ 8 – 10oC mới đạt yêu cầu. Hơn nữa, cũng cần chú ý đến tuổi thọ của sản phẩm, những sản phẩm có tuổi thọ 3 – 5 năm sẽ không đạt yêu cầu và tốn kém, mà phải trên 10 năm, thời gian bảo hành phải từ 3 – 5 năm.

Về phần giá các bạn cần lưu ý điều sau

Nhiều hãng quảng cáo giá thành rẻ, nhưng người tiêu dung cần phải biết giá đó ứng với độ dày bề mặt sơn là bao nhiêu. Ví dụ anh bảo rẻ, nhưng độ dày lại hơn 1 mm và anh giá đắt, nhưng chỉ 0,5 mm thì giá cả khác nhau hoàn toàn. Vì vậy, khi mua, người tiêu dùng nên hỏi báo giá sơn chống nóng cho 1m2 và giảm cho 1 nhiệt độ trong không khí là bao nhiêu.

Giá cả 1m2 sơn chống nóng sẽ cơ bản sẽ được tính theo các mục chính sau: Giá nguyên vật liệu/m2 + đơn giá thi công/m2…

Ngoài ra cần hỏi thêm Giá cả đó đã bao gồm VAT và chi phí vận chuyển đến chân công trình chưa?

Liên hệ chuyển giao công nghệ sơn chống nóng

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 1508 , Tòa nhà Tabudec plaza 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 – 0989.188.318  Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : http://congnghesonnuoc.com

Đọc thêm

Thẻ tag:#Gia công sơn, Công nghệ sơn nước, Công thức sơn, Dây chuyền sản xuất sơn, Quy trình sản xuất sơn, chuyển giao công nghệ sơn
Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
  • HOTLINE! HỖ TRỢ 24/24H

    TVC MAKETTING