No Alt

Sơn chống nóng

Sơn chống nóng | Để chống nóng cho tường nhà, chống nóng mái tôn,.. thì bạn sẽ sử dụng giải pháp gì? Làm mái tôn chống nóng? Hoặc áp dụng những cách tác động từ trong ra ngoài như là luôn kéo rèm mỗi khi trời nóng? Phun nước lên mái tôn để hạ nhiệt? Hay là trồng cây xanh trong nhà,.. Hay liệu sử dụng sơn chống nóng có hiệu quả không? Hãy cùng chuyển giao công nghệ sơn tìm hiểu nhé !

Sơn chống nóng là gì ?

Sơn chống nóng là một loại sơn chuyên dùng để cách nhiệt. Đây là loại sơn mà bên trong thành phần có chứa chất tạo màng. Không phân lớp, và có thể phun trực tiếp lên bề mặt của mái tôn, mái ngói, hoặc tường nhà ở,… Những bề mặt hay tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời đều có thể sử dụng nó. Giúp cách nhiệt được cho ngôi nhà của bạn.

Đặc tính của sơn chống nóng Nanosilk

Kháng nước nước cao

Kháng kiềm, kháng muối

Siêu bám dính

Chống tia UV, Chống nóng

Sơn chống nóng

Sử dụng sơn chống nóng mái tôn có hiệu quả không?

Mái tôn được sử dụng cho mái của hầu hết các nhà máy, nhà xưởng. Vì là vật liệu kim loại nên mùa hè mái tôn đem lại cảm giác rất nóng khi sử dụng. Vậy sơn chống nóng mái tôn có thật sự hiệu quả hay không? Sơn chống nóng mái tôn có chi phí phải chăng so với các phương pháp khác.

Không tốn chi phí duy trì.

Hiệu quả giảm nhiệt rõ ràng

Thi công nhanh chóng.

Giảm tiếng ồn cho mái tôn

Khả năng kháng hóa chất, kháng nước cao, bảo vệ tôn khỏi tác động của thời tiết và môi trường.

Sơn chống nóng

Sơn chống nóng

Sơn chống nóng có hiệu quả không?

Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm không chỉ người chưa từng sử dụng, mà ngay cả những người mới sử dụng cũng hoài nghi.

Trên thực tế, hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào độ dày của lớp sơn. Độ dày càng cao, thì hiệu quả đem lại sẽ càng nhiều. Qua 2 lần sơn phủ, nhiệt độ có thể giảm lên đến 10-12oC. Vậy nên trong trường hợp này, câu trả lời đưa ra là “sơn chống nóng có hiệu quả nhé”

Sơn chống nóng loại nào tốt nhất?

Để đánh giá tốt nhất, thì có lẽ là 1 khái niệm hơi trìu tượng. Vì có thể người này thích sản phẩm này thì cho rằng nó tốt nhất, và ngược lại.

Nhưng hiện nay trên thị trường có 3 loại sơn phổ biến và được nhiều chuyên gia khuyên sử dụng. Đó là, sơn chống nóng Kova, sơn chống nóng Nanosilk và sơn chống nóng Goldsilk.

Công nghệ sản xuất sơn chống nóng

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 1508 , Tòa nhà Tabudec plaza 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 – 0989.188.318  Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : http://congnghesonnuoc.com

Đọc thêm

Thẻ tag: #Gia công sơn, Công nghệ sơn nước, Công thức sơn, Dây chuyền sản xuất sơn, Quy trình sản xuất sơn, chuyển giao công nghệ sơn
Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết: