Sơn chống nóng là gì? Cách chống nóng hiệu quả

Sơn chống nóng là gì | Với khí hậu nóng ẩm như ở nước ta đặc biệt là vào những ngày hè oi bức khi nhiệt độ ngoài trời lên cao tới 40 – 50 độ C. Đặc biệt ở những thành phố lớn đông dân cư thì nhiệt độ càng tăng cao khủng khiếp. Nguyên nhân là do sử dụng nhiều thiết bị điện, nhiều xe cộ giao thông đi lại,… Vì vậy, rất nhiều người băn khoăn tìm cách chống nóng hiệu quả cho căn nhà của mình. Cùng chuyển giao công nghệ sơn tìm hiểu về sơn chống nóng !

Sơn chống nóng là gì

Sơn chống nóng hay người ta còn gọi là sơn cách nhiệt, đây là loại sơn mà bên trong thành phần có chứa các chất tạo màng. Khi sơn lên trên những bề mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Ví dụ như tường ngoài của ngôi nhà, sân thượng hay mái tôn,…các chất này sẽ có khả năng phản lại ánh sáng mặt trời và cách nhiệt cho ngôi nhà bạn.

Sơn chống nóng là gì? Cách chống nóng hiệu quả

Sơn chống nóng là gì

Một số đặc tính của sơn chống nóng là gì

Khả năng kháng nước: sơn không bị bong tróc hay bị nứt sau 96 giờ ngâm trong nước.

Khả năng kháng kiềm: màng sơn không bị rạn, rộp sau khi ngâm 48 giờ trong dung dịch Canxi hyđroxit.

Khả năng chịu nhiệt: sau khi chịu tác động của nhiệt độ ở mức 60°C trong 24 giờ, ngâm mẫu thử ngay vào trong nước ở nhiệt độ 23°C, màng sơn không bị bong tróc, rạn nứt. Sau khi chịu tác động của nhiệt độ trong 24 giờ ở mức nhiệt 60°C và ổn định 1 giờ ở nhiệt độ phòng, thử bền bằng cách uốn qua trục 12mm, kết quả màng sơn không bị nứt vỡ.

Sơn chống nóng là gì? Cách chống nóng hiệu quả

Sơn chống nóng là gì

Tính năng của sơn chống nóng là gì

Sơn chống nóng có thể sử dụng được trên các loại mái nhà được làm từ các loại vật liệu khác nhau từ ngói, bê tông, bờ tường đến các vật liệu bằng kim loại như tôn, ống và các bồn chứa bằng kim loại.

Sơn chống nóng được sử dụng để bảo vệ công trình, chống được gỉ, sét và giúp làm tăng tuổi thọ của vật dụng lên thêm từ 16 – 20 năm.

Tác dụng đặc trưng nhất của sơn chống nóng là nó có khả năng giảm được nhiệt độ của bề mặt vật dụng xuống từ 10 – 25 độ C để không chỉ tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí sản suất mà còn bảo vệ môi trường.
Trong xây dựng dân dụng khi sơn bề mặt tường bê tông của các công trình bằng sơn chống nóng có tác dụng:

Kháng nước cao giúp chống thấm hiệu quả

Bảo vệ, làm đẹp và gia tăng tuổi thọ công trình của bạn.

Sơn chống nóng là gì? Cách chống nóng hiệu quả

Ưu điểm vượt trội của sơn chống nóng

Giá thành rẻ mà không phải tốn chi phí để duy trì.

Tính hiệu quả cao, nhiệt độ của căn nhà giảm rõ rệt.

Sơn có nhiều tính năng ưu trội như có khả năng kháng được hoá chất và kháng nước cao, bảo vệ công trình và vật dụng nhà bạn khỏi bị tác động của thời tiết và môi trường. Mái tôn dùng sơn chống nóng cũng có tác dụng giảm được tiếng ồn.

Sơn chống nóng là gì? Cách chống nóng hiệu quả

Mặc dù sơn chống nóng có nhiều tính năng ưu trội như trên nhưng khi mua sơn chống nóng bạn cần phải chú ý tìm hiểu kỹ từng loại trước khi sơn và nên sử dụng công nghệ tiên tiến như phun thay bì dùng cọ quét, lăn sẽ có tác dụng cách nhiệt cao hơn.

Liên hệ chuyển giao công nghệ sơn chống nóng

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Đc : 16, Phan trọng tuệ, Thanh trì, Hà Nội

Điện thoại : 0989.188.318 – 0943.188.318 Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Sơn chống nóng ?
Điện thoại : 0989.188.318 - 0943.188.318 Mr Cương
Công nghệ sơn chống nóng ?
Điện thoại : 0989.188.318 - 0943.188.318 Mr Cương
Mua công thức sơn chống nóng ?
Điện thoại : 0989.188.318 - 0943.188.318 Mr Cương

Đọc thêm

Thẻ tag:#Gia công sơn, Công nghệ sơn nước, Công thức sơn, Dây chuyền sản xuất sơn, Quy trình sản xuất sơn, chuyển giao công nghệ sơn
Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
  • HOTLINE! HỖ TRỢ 24/24H

    TVC MAKETTING