Công thức bột bả cao cấp

Công thức bột bả cao cấp | Để có loại bột trét tường cao cấp ngoài các thành bột đá, bột tal, keo..thì cần phải có một công thức sơn phù hợp với công nghệ sản xuất hiện đại thì mới cho ra một loại bột trét tường tốt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyển giao công nghệ sơn đưa ra thị trường công thức sản xuất bột bả kém chất lượng, dẫn đến bột chét tường giảm, bột chét tường kém chất lượng, vì chủ yếu sử dụng chỉ 2 thành phần xi măng và bột tal thẩm. Vì vậy giá bột trét tường cũng khác nhau.

Công thức bột bả cao cấp

Chuyển giao công nghệ sản xuất bột bả

Do những sản phẩm pha chế bột trét tường không đúng tiêu chuẩn, dẫn đên sản phẩm kém chất lượng sẽ làm cho độ bám dính kém, sử dụng một thời gian ngắn sẽ mau tróc ra từng mảng, đặc biết tường bên ngoài sẽ chịu tác động từ nắng mưa, sẽ mau làm thắm, ẩm móc tường và bung từng mảng sơn nhìn rất mất thẩm mỹ..

Ưu điểm nổi bật của loại bột bả, bột chét do chúng tôi chuyển giao

Giúp che lấp những khe nứt nhỏ nhất của bức tường

Độ bám dính cực cao ( trên 10 năm )

Không thấm nước công thức bột bả cao cấp

Tiền thân là công ty cung cấp phụ gia và hóa chất ngành sơn, máy trộn bột bả từ năm 2008, Net Việt Pro là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước, bột trét tường cao cấp… Công thức sản xuất bột bả của chúng tôi được pha chế với công thức đặc biết và được sản xuất theo công nghệ Nano.

Công thức bột bả ?
Call me 0943.188.318 Tư vấn công thức sơn, công thức bột bả
Công thức bột trét tường ?
Call me 0943.188.318 Tư vấn công thức sơn, công thức bột bả
Công thức sản xuất bột bả ?
Call me 0943.188.318 Tư vấn công thức sơn, công thức bột bả

Đọc thêm

Thẻ tag:#Gia công sơn, Công nghệ sơn nước, Công thức sơn, Dây chuyền sản xuất sơn, Quy trình sản xuất sơn, chuyển giao công nghệ sơn
Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
  • HOTLINE! HỖ TRỢ 24/24H

    TVC MAKETTING