Mở đại lý phân phối sơn cấp 1 cần vốn bao nhiêu

Mở đại lý phân phối sơn cấp 1 hay cấp 2 đang là nỗi băn khoăn lo lắng của bất kỳ ai đang có ý định mở đại lý phân phối sơn. Nên mở đại lý sơn cấp 1 hay cấp 2? Trong bài viết hôm nay, chuyển giao công nghệ sơn sẽ cung cấp những thông tin cụ thể nhất để bạn có cái nhìn chi tiết và chính xác về kinh doanh đại lý sơn.

3 yếu tố nào để chọn chất lượng sơn

Dưới đây mời các bạn tham khảo các yếu tố chọn sơn:

Thương hiệu sơn

Thương hiệu sơn là quyết định chiếm ưu thế nhất, thương hiệu còn tạo các niềm tin dành cho khách hàng. Khách hàng tin tưởng quay trở lại và đón nhận hơn. Bên cạnh tranh cao về giá bán, thì cần phân tích và quan sát kĩ các khu vực bán hàng để được mức giá cạnh tranh thấp hơn.

Chiết khấu sơn

Chiết khấu sản phẩm là một trong những yếu tố quyết định sự tồn tại của một cửa hàng kinh doanh sơn. Chỉ cần những sản phẩm chất lượng mới được sự ủng hộ lâu dài của các khách hàng. Đây cũng là lợi nhuận và là yếu tố quan trọng đầu tiên cần nghĩ đến trong kinh doanh. Mức chiết khấu của các nhãn sơn chênh lệch nhau rất nhiều, vì thế các bạn cần cân nhắc kỹ càng khi quyết định lựa chọn nhãn sơn phù hợp.

Chất lượng của sơn

Chất lượng sơn là vô cùng quan trọng. Nó là thứ để khách hàng tiếp tục quay trở lại với nhãn hàng, là sự tồn tại của cửa hàng. Chỉ những sản phẩm mang lại chất lượng thật sự cho khách thì họ mới tin tưởng và đón nhận. Tất cả các hãng sơn đều cung cấp tất cả các mặt hàng dùng thử. Hãy thử nghiệp các sản phẩm của mỗi nhãn hàng trước để khách hàng có thể đánh giá về chất lượng và có các quyết định phù hợp nhất

Mở đại lý phân phối sơn cấp 1 cần chính sách nào?

Khi các bạn chọn đại lý phân phối thì các nhãn hàng sơn vẫn có các chính sách riêng. Được chia thành các nhóm riêng, cụ thể là hai nhóm chính: Sơn có máy pha màu và sơn không có máy pha màu. Trên thực tế hiện chính sách  và cơ chế này không quá phức tạp. Điều quan trọng là bạn phải chọn được hãng có nhiều các chính sách ưu đãi và chiết khấu hợp lý dành riêng cho khách hàng. Cũng như các điều kiện phù hợp với điều kiện của hàng của bạn.  

Mở đại lý phân phối sơn cấp 1 cần vốn bao nhiêu

Mở đại lý phân phối sơn cấp 1

Các chính sách chung cho mở đại lý phân phối sơn cấp 1

Ký hợp đồng các đại lý sơn. Cam kết các mức số đạt đúng tiêu chuẩn đề ra trong năm. Nhập các hàng trưng bày và vỏ chưng bày đúng tiến độ. Những hỗ trợ của các nhà sản xuất đại lý sơn: Cây màu, bảng báo giá đại lý, bảng báo giá bán sỉ lẻ,…

Các chính sách riêng cho mở đại lý phân phối sơn cấp 1

Các hãng sơn đều có máy pha màu:. Đăng máy pha màu độc quyền và đặt cọc các tiền máy móc, nhập các đơn hàng đầu tiên của quý khách.

Các hãng sơn không có máy pha màu thì nhập các đơn hàng đầu tiên theo quy định giá đơn hàng hoặc các cơ cấu sản phẩm sơn.

Để mở đại lý sơn thì cần vốn bao nhiêu ?

Vốn là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất đối với bất kỳ mô hình kinh doanh nào. Vậy mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn, và những khoản chi phí nào. Lượng vốn này còn tùy thuộc vào kinh tế của từng người. Nhưng có mức vốn cố định quan trọng là mức vốn nhập hàng và mức vốn bị nợ đọng trên thị trường.

Mở đại lý phân phối sơn cấp 1 cần vốn bao nhiêu

Vốn nhập hàng

Vốn nhập hàng được xem là các chi phí bỏ ra để nhập hàng từ các nhà sản xuất. Đối với các chi phí này thì không bao gồm chi phí mặt bằng hay chi phí duy trì hoạt động.

Vốn tồn đọng

Vốn nợ tồn đọng thì với chi phí này nhằm với mục đích chính là các chịu phí nợ khách hàng chưa trả kịp thời hạn.

Thông thường số vốn kinh doanh cần thiết cơ bản để mở đại lý sơn là từ 30 triệu đến 200 triệu. Lưu ý rằng mức giá có thể tăng do với quy định của từng nhãn hàng sơn.

Lời kết

Hy vọng rằng bài viết của chúng tôi mang lại cho các bạn những thông tin phù hợp nhất. Chân thành cảm ơn quý khách.

Liên hệ chuyển giao công nghệ sơn

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 – 0989.188.318 Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : https://congnghesonnuoc.com

✅ Lợi nhuận kinh doanh sơn ?
Call : 0943.188.318 – 0989.188.318 Mr Cương
✅ Kinh doanh sơn nước có lãi không ?
Call : 0943.188.318 – 0989.188.318 Mr Cương
✅ Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn ?
Call : 0943.188.318 – 0989.188.318 Mr Cương
✅ Hãng sơn nước nào tốt ?
Call : 0943.188.318 – 0989.188.318 Mr Cương

Đọc thêm

Thẻ tag: #Gia công sơn, Công nghệ sơn nước, Công thức sơn, Dây chuyền sản xuất sơn, Quy trình sản xuất sơn, chuyển giao công nghệ sơn
Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
  • HOTLINE! HỖ TRỢ 24/24H

    TVC MAKETTING