Kinh doanh sơn cần bao nhiêu vốn là đủ

Kinh doanh sơn cần bao nhiêu vốn? Thời gian gần đây kinh doanh sơn nước thu hút sự quan tâm của đại đa số người kinh doanh. Nhưng câu hỏi được đặt ra là kinh doanh sơn cần bao nhiêu vốn. Để bắt đầu kinh doanh thì cần điều kiện, yếu tố nào?Dưới đây là các hạng mục chi phí cần có để mở đại lý sơn dành cho bạn.

Bạn có biết vì sao kinh doanh sơn hiện nay được đánh giá là “một vốn bốn lời” hay không ? Trên thực tế đây hoàn toàn là sự thật, bạn hoàn toàn có thể làm giàu với lĩnh vực này. Tuy nhiên bạn còn nắm rõ cách thức và quy trình để trở thành đại lý kinh doanh một thương hiệu sơn nào đó.

Mở đại lý sơn có khó hay không ?

Ở thời điểm hiện tại không khó để bạn có thể trở thành một đại lý sơn nhưng nhiều người vẫn tưởng. Câu hỏi được đặt ra là kinh doanh sơn cần bao nhiêu vốn là đủ ? Trên thực tế hiện nay việc kinh doanh hoàn toàn có thể phụ thuộc vào tiềm lực kinh tế của chủ đầu tư. Bạn hoàn toàn có thể thỏa thuận với thương hiệu bạn sắp hợp tác. Bạn có thể trở thành đại lý sơn cấp 2 nếu chưa có kinh tế vững mạnh.

Kinh doanh sơn cần bao nhiêu vốn là đủ

Giờ đây chỉ cần nắm trong tay khoảng 40 – 150 triệu là bạn đã có thể kinh doanh. Tuy nhiên bạn còn nắm rõ được quy trình thì mới có thể kinh doanh thành công.

Kinh doanh sơn cần bao nhiêu vốn để nhập hàng

Bạn cần xác định bạn phân phối sơn với hình thức là gì thì mới có thể xác định được nguồn vốn. Ví dụ như trở thành đại lý cấp 1, cấp 2 hay tổng phân phối. Tùy vào hình thức mà bạn lựa chọn sẽ có mức vốn khác nhau. Dưới đây là một vài chi phí bạn cần phải dự trù khi đặt câu hỏi kinh doanh sơn cần bao nhiêu vốn:

Vốn nhập hàng sẵn kho

Đây là mức vốn được cho là lớn nhất trong quá trình kinh doanh. Bởi, bạn cần phải nhập đa dạng mẫu mã màu sắc để trưng bày tại cửa hàng của bạn. Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi đến với cửa hàng của bạn. Không để khách hàng đợi lâu cũng là yếu tố giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Chi phí mặt bằng, trang trí

Đặt biệt đối với kinh doanh sơn nước, không gian bán hàng của bạn phải rộng rãi để chứa được nhiều hàng hơn. Không gian cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng bạn cần phải lưu ý.

Chi phí thuê công nhân viên

Nếu bạn là doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường thì bạn cần phải có đội ngũ nhân viên. Nó sẽ giúp bạn chăm sóc kỹ càng, tư vấn được cho khách hàng cụ thể hơn.

Đó là một vài chi phí cơ bản mà bạn cần quan tâm kinh doanh sơn cần bao nhiêu vốn. ngoài ra, bạn cần phải tính đến các chi phí phát sinh trong quá trình kinh doanh.

Yêu cầu khi mở đại lý sơn

Mặt bằng phù hợp

Để có thể kinh doanh bạn cần chọn cho mình một địa điểm phù hợp. Những khu dân cư đông đúc, có nhiều công trình xây dựng. Hoặc đơn giản là lựa chọn những vị trí gần với các cửa hàng có sản phẩm thích hợp. Ví dụ như bán gạch ốp, gạch xây, mái ngói,… các sản phẩm liên quan đến công trình. Như vậy sẽ dễ thu hút khách hàng.

Kinh doanh sơn cần bao nhiêu vốn là đủ

Chọn thương hiệu được nhiều người quan tâm

Việc chọn thương hiệu đã được khách hàng biết đến sẽ giúp cho sản phẩm của bạn bán chạy hơn. Bạn cũng sẽ được thương hiệu hỗ trợ về việc marketing sản phẩm. Hỗ trợ bán hàng dễ dàng hơn, hầu như những khách hàng chọn mua đều đã biết đến sản phẩm. Chính bởi vậy bạn hoàn toàn đỡ được chi phí quảng cáo, quảng bá sản phẩm.

Chính sách chiết khấu cho đối tác khi phân phối sơn

Bạn sẽ được công ty hỗ trợ vận chuyển sản phẩm tới cửa hàng.

Được hưởng mức chiết khấu tối đa khi đạt doanh thu theo cam kết hợp đồng.

Được chiết khấu % theo tháng, theo quý tuỳ vào số lượng sản phẩm nhập hàng.

Hỗ trợ cung cấp logo, bảng hiệu, hoá đơn bán hàng.

Ngoài ra, bạn sẽ được tạo điều kiện thuận lợi để quảng bá hình ảnh, thương hiệu riêng cho đại lý của bạn. Quá trình hợp tác lâu dài sẽ được hỗ trợ nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn. Chúng tôi luôn hỗ trợ đối tác nên bạn không cần lo nhiều về vấn đề kinh doanh sơn cần bao nhiêu vốn là đủ.

Lời kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này. Chúng tôi còn có công nghệ sơn, công thức sơn hiện đại. Nếu cần bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ.


Liên hệ thi công sơn nước chung cư

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 – 0989.188.318 Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website :https://congnghesonnuoc.com

Mở đại lý sơn có khó hay không ?
Liên hệ tư vấn: 0943.188.318 - 0989.188.318
Kinh doanh sơn cần bao nhiêu vốn để nhập hàng
Liên hệ tư vấn: 0943.188.318 - 0989.188.318
Chính sách chiết khấu cho đối tác khi phân phối sơn
Bạn sẽ được công ty hỗ trợ vận chuyển sản phẩm tới cửa hàng. Được hưởng mức chiết khấu tối đa khi đạt doanh thu theo cam kết hợp đồng. Được chiết khấu % theo tháng, theo quý tuỳ vào số lượng sản phẩm nhập hàng. Hỗ trợ cung cấp logo, bảng hiệu, hoá đơn bán hàng. Ngoài ra, bạn sẽ được tạo điều kiện thuận lợi để quảng bá hình ảnh, thương hiệu riêng cho đại lý của bạn. Quá trình hợp tác lâu dài sẽ được hỗ trợ nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn. Chúng tôi luôn hỗ trợ đối tác nên bạn không cần lo nhiều về vấn đề kinh doanh sơn cần bao nhiêu vốn là đủ.

Đọc thêm

Thẻ tag:#Gia công sơn, Công nghệ sơn nước, Công thức sơn, Dây chuyền sản xuất sơn, Quy trình sản xuất sơn, chuyển giao công nghệ sơn
Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
  • HOTLINE! HỖ TRỢ 24/24H

    TVC MAKETTING