Công nghệ sơn giả bê tông

Công nghệ sơn giả bê tông | Với xu hướng ngày này, việc thi công phục vụ nhu cầu trang trí ngày càng cao. Sơn giả bê công chỉ vừa có mặt ở Việt Nam trong khoảng thời gian gần đây nhưng đã ngay lập tức tạo nên cơn sốt vô cùng mạnh mẽ khi hàng loạt những dự án lớn như: các resort, các nhà hàng, khách sạn 3 sao, chuỗi cửa hàng nổi tiếng,… đã ứng dụng trang trí. Cùng chuyển giao công nghệ sơn tìm hiểu nhé

Công nghệ sơn giả bê tông là gì ?

Với những ai thích kiến trúc mang tính cổ điển, tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu thì giải pháp sơn giả bê tông dùng để trang trí đang được vô cùng ưu chuộng.

Công nghệ sơn giả bê tông

Công nghệ sơn giả bê tông

Sơn giả bê tông được coi là xu hướng mới được nhiều gia đình lựa chọn ngày nay. Với đặc điểm mang đến tính thẩm mỹ cao giúp bạn có không gian đẹp, độc đáo, loại sơn này là sự lựa chọn tuyệt vời. Vậy vì sao sản phẩm này lại nổi bật đến vậy ? hãy cùng công nghệ sơn nước tìm hiểu

Sơn giả bê tông là gì? Công nghệ sơn giả bê tông

Sơn giả bê tông thuộc loại sơn trang trí. Sơn tạo lên bề mặt tường như vừa tiến hành bổ bê tông và đã tháo cốp pha ra. Loại sơn này có tính thẩm mĩ cao, tạo vẻ đẹp, cứng và có màu đặc trưng là màu xám của bê tông. Sơn giả bê tông giúp căn phòng của bạn đẹp hơn theo phong cách cổ điển, mới lạ nhưng vẫn rất gần gũi, thân quen. Đặc biệt, nó còn mang đến bề mặt nhẵn mịn giúp gia đình dễ dàng lau chùi.

Tính chất của sơn giả bê tông

Sơn giả bê tông có tính chất chính là dùng phương pháp bả vữa tổng hợp ba thành phần có thêm xi măng, trát có lên bề mặt tường đã được trát phẳng.

Ưu điểm của loại sơn giả bê tông so với đổ bê tông truyền thống bằng phương pháp ghép cốp pha là giúp tiết kiệm nhiều thời gian cũng như đem lại tính thẩm mĩ. Loại sơn này còn có đặc điểm tạo sự loang lổ màu xám đẹp, bề mặt nhẵn mịn, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Quy trình thi công sơn giả bê tông

Dù được sử dụng nhiều hiện nay nhưng sơn giả bê tông có quy trình thi công khá phức tạp. Dưới đây là cách sơn giả bê tông giúp đạt hiệu quả và chất lượng cao nhất.

Quy trình thi công sơn giả bê tông Công nghệ sơn giả bê tông

► Mài đá : Chúng ta dùng đá mài lên bề mặt tường đã được trát phẳng, với mục đích làm sạch bề mặt giúp đánh bay những hạt cát và bụi bẩn trên tường.
► Sơn lót: Lăn một lớp sơn lót lên bề mặt tường sau khi mài
► Bả lớp 1: Sử dụng bột bả ba thành phần bả lên bề mặt tường
► Bả lớp 2: Sử dụng sơn giả bê tông giúp bề mặt tường có được hiệu ứng loang lổ như bê tông thật, cộng với tay nghề của người thợ tạo nên một bức tường bê tông hết sức chân thật
► Lăn sơn bóng: Đây là bước cuối giúp bề mặt nhẵn, bóng, và bảo vệ bức tường giả bê tông khỏi các tác nhân bên ngoài.

Sơn giả bê tông ?
Call me 0943.188.318
Tại sao lại gọi là sơn giả bê tông ?
Call me 0943.188.318
Công nghệ sơn giả bê tông ?
Call me 0943.188.318

Đọc thêm

Thẻ tag: #Gia công sơn, Công nghệ sơn nước, Công thức sơn, Dây chuyền sản xuất sơn, Quy trình sản xuất sơn, chuyển giao công nghệ sơn
Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
  • HOTLINE! HỖ TRỢ 24/24H

    TVC MAKETTING