No Alt

Công nghệ sơn men sứ

Ngày nay, được đầu tư dây chuyền sản xuất tiên tiến, công nghệ hiện đại. Mang tầm nhìn và sứ mệnh đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất, có giá trị sử dụng cao nhất. Công thức sơn nước tự hào đã nghiên cứu và cho ra đời công thức sản xuất dòng sản phẩm công nghệ xanh khác nhau. Đặc biệt là công nghệ sản xuất sơn Men Sứ.

Công nghệ sơn men sứ

Công nghệ sơn men sứ thách thức thời gian

Trong quá trình sử dụng, tác động của các yếu tố thời tiết làm suy giảm tuổi thọ của màng sơn. Bức xạ mặt trời, cụ thể là ánh sáng UV, là yếu tố thời tiết chính dẫn đến mất màu, giảm độ bóng, gây ròn và phấn hóa lớp sơn phủ. Kết hợp với độ ẩm, gây phồng rộp, bong tróc, nấm mốc và mất tính bám dính với bề mặt sơn.

Cấu tạo sơn men sứ

Công nghệ sản xuất sơn Men Sứ với hàm lượng lớn nhựa ACRYLIC, cho khả năng bền với thời tiết, độ bám dính và tính chất cơ lý cao, ngoài ra chịu thuỷ phân và kiềm hoá cực tốt, phù hợp ứng dụng tại những vùng có độ ẩm cao. Đặc biệt là thời tiết 4 mùa của Việt Nam.

Ưu điểm sơn men sứ

Ngoài những tính năng chống thấm, nấm mốc, tự làm sạch, sự kết hợp hoàn hảo giữa các công thức đã tạo nên một tính năng tuyệt vời khác của sơn Men Sứ, đó là khả năng chịu được các va đập, tác động mạnh từ bên ngoài. Hay nói cách khác, sơn Men Sứ không đơn giản chỉ trang trí. Kết hợp với sơn lót kháng kiềm tạo thành màng sơn trở nên chai cứng, bao bọc, bảo về bức tường một cách tuyệt đối.

Liên hệ chuyển giao công nghệ sản xuất sơn men sứ

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Nhà máy :  Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội

VPGD : 1508 , Tòa nhà Tabudec plaza 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 – 0943.188.318 Mr Cương

Email : manganchoigiaitri@gmail.com

Website : Https://congthucson.com  https://congnghesonnuoc.com

Đọc thêm

Thẻ tag: #Gia công sơn, Công nghệ sơn nước, Công thức sơn, Dây chuyền sản xuất sơn, Quy trình sản xuất sơn, chuyển giao công nghệ sơn
Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết: