Công nghệ sơn ngoại thất cao cấp

Công nghệ sơn ngoại thất cao cấp | Nói đến sơn nước, thì sơn ngoại thất là công đoạn không thể thiếu trong quá trình hoàn thành ngôi nhà trong mơ của mỗi gia đình. Nhiều công trình xây dựng nhanh chóng xuống cấp vì chọn nhầm loại sơn và hãng sơn kém chất lượng.

Công nghệ sơn ngoại thất cao cấp ?

Đã là sơn cao cấp phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn : Bền đẹp theo thời gian, bề mặt sơn chống thấm tốt, có khả năng “tự làm sạch” và không gây hại môi trường, thân thiện với con người. Để có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn trên, các dòng sơn ngoại thất cao cấp được Net Việt nghiên cứu và lập công thức sản xuất sơn theo công nghệ cao với nhiều tính năng ưu việt.

Công nghệ sơn ngoại thất có gì đặc biệt

Một trong những công nghệ sản xuất sơn tiên tiến nhất hiện nay phải kể đến là việc ứng dụng và cải tiến Titanium trong công đoạn sản xuất sơn ngoại thất cao cấp mang đến giá trị bền vững cho công trình bền mãi theo thời gian.

Công nghệ sơn ngoại thất cao cấp

Công nghệ sơn ngoại thất cao cấp

Titanium là kim loại có đặc tính bền, nhẹ, không gây dị ứng da, thường được sử dụng trong ngành kết cấu, vật liệu cần độ cứng, bền và trọng lượng nhẹ. Titanium trong sơn giúp bảo vệ màng sơn tối đa để duy trì sự bền bỉ. Với thành phần của bột màu gồm công nghệ xử lý 3 lớp, kết hợp nhựa Ultra acrylic cao cấp được kiểm chứng giúp bảo đảm màng sơn có độ bền và tuổi thọ cao hơn thông thường.

Công nghệ sơn nước Tự làm sạch

Tồn tại song song đó là, công nghệ sơn “Tự làm sạch” cũng là điểm nhấn đáng chú ý của sản phẩm sơn cao cấp hiện nay. Với quốc gia có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như Việt Nam, việc thích ứng sự khắc nghiệt của thời tiết đối với dòng sơn ngoại thất là thách thức đối với các hãng sơn. Khi trời nắng nóng, màng sơn sẽ không bị mềm, bụi bẩn không thể bám chắc vào màng sơn, mà chỉ nằm lỏng lẻo ở phía trên bề mặt. Còn khi trời mưa, nước mưa lan tỏa, ướt bề mặt và dễ dàng cuốn trôi các bụi bẩn này, giúp màng sơn sạch sẽ trở lại.

Sơn sạch cho cuộc sống xanh

Với thực trạng ô nhiễm môi trường và khí hậu ở Việt Nam đang ngày càng nặng nề, người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng các dòng “sơn sạch”, thân thiện với môi trường. Công nghệ sơn nano do chúng tôi phát triển, là sản phẩm phải đạt được các yêu cầu từ quy trình sản xuất đảm bảo khâu chọn lọc nguyên liệu đầu vào, các công đoạn sản xuất cho đến công nghệ ứng dụng trong sơn.

Công nghệ sơn ngoại thất cao cấp

Công nghệ sơn ngoại thất cao cấp

Với khả năng bảo vệ công trình trong nhiều năm, màng sơn bền đẹp và thân thiện với môi trường, công nghệ sơn nước ngoại thất cao cấp của chúng tôi phát triển, dự kiến sẽ là con át chủ bài để nhà sản xuất sơn ngoại thất có uy tín và được tín nhiệm  chuyển giao trên thị trường giành thêm thị phần trong thời gian tới.

Quy trình chuyển giao công nghệ sơn

Tư vấn, xây dựng nhà xưởng, hệ thống máy sản xuất { Căn cứ vào nhu cầu thực tế của khách hàng, chúng tôi đưa ra giải pháp tối ưu nhất để giảm chi phí đầu tư ban đầu.. }

Xây dựng hệ thống xử lý nước thải cho phân xưởng, nhà máy đạt chuẩn { Tư vấn lắp đặt theo tiêu chuẩn của bộ tài nguyên môi trường.. }

Định hướng, giới thiệu công ty sản xuất vỏ thùng, tem mác, bảng màu.. { Giới thiệu đơn vị uy tín và giá thành hợp lý }

Giới thiệu đơn vị cung cấp phụ gia, hóa chất có uy tín cũng như đạt chuẩn công thức chuyển giao

Lập công thức và quy trình sản xuất sơn  { Trực tiếp chuyển giao tại xưởng của khách hàng }


LIÊN HỆ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SƠN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 1508 , Tòa nhà Tabudec plaza 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 – 0989.188.318 Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : https://congnghesonnuoc.com

⛔ Sơn ngoại thất là gì ?
Call : 0943.188.318 – 0989.188.318 Mr Cương
⛔ Công nghệ sơn ngoại thất ?
Call : 0943.188.318 – 0989.188.318 Mr Cương
⛔ Công thức sơn ngoại thất ?
Call : 0943.188.318 – 0989.188.318 Mr Cương

Đọc thêm

Thẻ tag: #Gia công sơn, Công nghệ sơn nước, Công thức sơn, Dây chuyền sản xuất sơn, Quy trình sản xuất sơn, chuyển giao công nghệ sơn
Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
  • HOTLINE! HỖ TRỢ 24/24H

    TVC MAKETTING