Máy chiết màu tự động MA1620

Với việc ứng dụng Bơm chiết rót (CBP), máy pha màu tự động DMA16 mới được phát triển bởi OCEANPOWER có độ chính xác và độ bền cao. Thiết kế kiểu mô-đun giúp cho việc bảo trì độc lập và chi phí sử dụng thấp. Được trang bị phần mềm pha màu thông minh cho máy tính;

Bảng điều khiển súc tích, dễ thao tác và sử dụng. Đó thực sự là sự lựa chọn tốt nhất dành cho cửa hàng hoặc nhà phân phối sơn.

Tính năng, đặc điểm

– Có thiết kế phù hợp, dễ vận hành, hình dạng đơn giản với nắp và cửa bên: Và bên trong không gian rộng tạo điều kiện cho việc đổ màu hàng ngày và việc chăm sóc, bảo trì sản phẩm.
– Mỗi ống màu đều được trang bị bơm CBP, đinh vít crom cứng của các bơm này có thể tăng khả năng chống ăn mòn và ăn mòn của bơm, nguyên liệu tạo thành của bơm cũng tương thích với tinh màu nước.
– Có chức năng tự động hút, nắp giữ độ ẩm tự động giúp ngăn ngừa tình trạng khô, tắc vòi phun.
– Khi ống màu và bơm được lắp vào một đơn vị thống nhất, người sử dụng có thể vận hành máy một cách dễ dàng; tháo gỡ, sửa chữa hoặc thay thế một cách độc lập.
– Cảm biến phản chiếu quang học giúp xác định sự tồn tại của thùng sơn.
– Các cánh trộn hẹn giờ khuấy màu trong ống giúp màu không bị kết tủa và ở trạng thái tốt nhất.
– Phần mềm ưu việt, có thể thực hiện việc nhập, tìm kiếm, chỉnh sửa, xoá công thức, tự động kiểm tra lượng màu còn lại trong ống, đồng thời phần mềm còn có thể thực hiện : (1) hiệu chuẩn nhanh, hiệu chuẩn độc lập: (2) tự động hẹn giờ làm sạch:  (3) cảnh báo hết màu.

Thông số kỹ thuật

Máy chiết màu tự động MA1620

 

Đọc thêm

Thẻ tag: #Gia công sơn, Công nghệ sơn nước, Công thức sơn, Dây chuyền sản xuất sơn, Quy trình sản xuất sơn, chuyển giao công nghệ sơn
Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
  • HOTLINE! HỖ TRỢ 24/24H

    TVC MAKETTING