Máy pha màu tự động

Máy pha màu tự động | Ngày nay với công nghệ hiện đại, máy móc đã dần thay thế con người cũng như đem lại những hiệu quả cao trong các lĩnh vực sản xuất nói chung, sản xuất sơn nói riêng. Ngoài đem đến sự cải tiến trong sản xuất, sản phẩm máy pha màu tự động còn mang đến cho doanh nghiệp sản xuất sơn nước nhiều lợi ích và sự ổn định.

Xu hướng sử dụng máy pha màu tự động

Trong thực tế khi sử dụng máy pha màu tự động sẽ đạt được hiệu quả công việc với tần xuất cao, độ chính xác tuyệt đối, tiết kiệm chi phí nguyên vật tư.

Máy pha màu tự động

Máy pha màu tự động

Ngoài những tính năng ưu việt, sản phẩm máy pha màu vi tính còn có độ tiện lợi trong việc pha màu đại lý (phân phối cấp 1, phân phối cấp 2 …) đáp ứng nhu cầu pha màu số lượng ít, giao động từ 18L, 5L, 1L, chính sự chủ động của sản phẩm, khiến độ tin cậy của sản phẩm càng nâng cao.

Sơn pha màu vi tính : ( tại nhà phân phối, đại lý ) của các hãng sơn. Là sản phẩm được sản xuất sẵn từ nhà máy, khi xuất xưởng chưa có tinh màu, chỉ là dạng gốc màu trắng, hay còn gọi là Base. Với sản phẩm này, khi khách hàng lựa chọn màu sắc mình thích, nhà phân phối hay đại lý sẽ tiến hành trực tiếp trên máy vi tính sơn pha tự động với công thức đã được nhà máy lập trình sẵn, chỉ việc pha đúng mã màu chỉ định trên cây màu, sẽ ra đúng màu tương ứng ( màu sắc được chọn từ cây màu, chẳng hạn cây màu Dulux có hơn 2000 màu sắc lựa chọn hay cây màu sơn nhà Mykolor có 1040 màu sắc lựa chọn… và một số cây màu của hãng khác)

Hiện nay các nhà sản xuất sơn nước như Dulux, Mykolor…đều đang sử dụng công nghệ pha màu tự động, áp dụng cho đại lý trải khắp trên toàn quốc.

Máy pha màu tự động

Máy pha màu tự động

Phân phối và lắp đặt máy pha màu tự động

Chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước là thế mạnh của Net Việt, tuy nhiên không dừng lại ở đó, chúng tôi còn là đối tác số 1 về phân phối máy móc, thiết bị ngành sơn của các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới tại việt nam. Các dòng máy phân phối chủ yếu như :

Máy pha màu vi tính các loại

Máy lắc sơn các loại

Máy khuấy tốc độ cao từ 7kw, 15kw, 22kw, 35kw…

Cung cấp bồn khuấy inox nhiều kích thước

Máy khuấy pha màu mini

Máy đo độ nhớt

Máy đóng nắp tự động

Máy chiết rót tự động

Để được tư vấn chi tiết về công nghệ cũng như tìm hiểu máy móc phục vụ sản xuất trong ngành sơn nước, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin

Liên hệ đặt và mua máy pha màu tự động

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 1508 , Tòa nhà Tabudec plaza 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318  Mr Cương

Email : manganchoigiaitri@gmail.com

Website : http://congnghesonnuoc.com

Đọc thêm

Thẻ tag:#Gia công sơn, Công nghệ sơn nước, Công thức sơn, Dây chuyền sản xuất sơn, Quy trình sản xuất sơn, chuyển giao công nghệ sơn
Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
  • HOTLINE! HỖ TRỢ 24/24H

    TVC MAKETTING