Sơn kháng muối vùng biển

Sơn kháng muối vùng biển | Việt Nam có chiều dài đường bờ biển dài, mang lại rất nhiều lợi thế cho nền kinh tế đất nước ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác, môi trường khu vực biển được xếp vào một trong những môi trường khó tính nhất.

Tác động của biển và sơn kháng muối vùng biển

Mọi chất liệu khi tiếp xúc trực tiếp hoặc hơi nước biển bốc lên. Với đặc tính của muối, các công trình dân dụng, công nghiệp đều bị tác động, hư hại và xuống cấp trầm trọng theo thời gian. Nơi mà hàng ngày, hàng giờ các công trình dân dụng và công nghiệp chịu một lượng muối lớn từ hơi nước biển bốc lên, theo gió bám dính vào bề mặt công trình. Điều đó đặt ra nhiều thách thức lớn cho nhiều ngành, nghề.

Sơn kháng muối vùng biển

Sơn kháng muối vùng biển

Bên cạnh các dòng sản phẩm sơn chống thấm, trang trí…thì có thể nói đến sản phẩm sơn dành cho ngành công nghiệp như: Sơn epoxy, sơn tĩnh điện… có thể chống chọi được với môi trường khắc nghiệt, đặc biệt là dòng sơn có thể kháng muối dành cho các công trình dân dụng và công nghiệp các vùng biển, ven biển và hải đảo.

Vậy sơn kháng kiềm, kháng muối vùng biển là gì? Ưu điểm? và phương án thi công sơn kháng kiềm, kháng muối như thế nào? Hãy cùng chuyển giao công nghệ sơn tìm hiểu nhé

Sơn kháng muối vùng biển là gì ?

Sơn kháng muối là dòng sản phẩm sơn có đặc tính có thể chống chọi được tính kiềm cao. Sơn được dùng cho công trình ven biển, nhiễm mặn, nhiễm phèn, các loại bê tông non ít ngày tuổi, đòi hỏi tiến độ thi công nhanh…

Sơn kháng kiềm, kháng muối được chia làm 2 loại chính

Sơn kháng kiềm, kháng muối gốc nước

Sơn kháng kiềm, kháng muối gốc dầu

Sơn kháng muối vùng biển

Sơn kháng muối vùng biển

Sơn kháng muối vùng biển

Ưu điểm của sơn kháng muối vùng biển là gì ?

Dựa vào công thức sản xuất, cũng như vật tư trong quy trình sản xuất sơn, từ đó mỗi loại sơn có những ưu điểm và tính chất và ứng dụng trong trường hợp khác nhau, cụ thể là

Sơn kháng muối vùng biển gốc nước

Sơn kháng muối là dòng sơn chuyên dụng, nó thường được dùng để bảo vệ các công trình xây dựng dân dụng ở các vùng hảo đảo, vùng ven biển những nơi thường xuyên phải chịu sự tiếp xúc với nước biển hoặc hơi mặn bốc lên bởi nước biển.

Điểm đặc điểm chính của sơn kháng muối vùng biển

Sơn kháng muối thi công tương tự như sơn nước thông thường nhưng điểm khác biệt là dùng sơn lót kháng kiềm, kháng muối làm lớp sơn trung gian(lớp lót) và sơn phủ màu dùng hệ sơn men sứ gốc nước hiệu ứng lá sen. Kết hợp giữa 2 hệ thống sơn này giúp bề mặt sơn không bị bong tróc và bền màu.

Ngoài ra, việc kết hợp lớp sơn lót chịu mặn và lớp sơn phủ màu gốc nước mang lại độ bền cao trên mọi công trình. Đặc biệt là đối với các vùng nước chịu mặn, thường xuyên tiếp xúc với nước biển.

Sơn kháng muối vùng biển

Thi công sơn kháng muối

Hiệu quả khi sử dụng sơn lót kháng kiềm, kháng muối gốc nước và sơn phủ màu men sứ không chỉ là đảm bảo độ bền về màu sắc sơn trên công trình xây dựng trong nhà cũng như ngoài nhà mà hệ sơn này còn mang lại một giá trị lâu dài cho những công trình khi xây dựng bị ảnh hưởng bởi yếu tố cát nhiễm mặn, gạch nhiểm mặn.

Hai hiện tượng này sẽ làm cho công trình xuất hiện các vệt loang dạng phấn trắng (muối) hay bị sùi lớp vữa trát bên ngoài tường gạch hay hiện tượng mất màu sơn.

Phương pháp thi công sơn kháng muối vùng biển

Phương pháp thi công sơn kháng muối gốc nước cũng chính là phương pháp thi công sơn lót kháng kiềm thông thường. Nếu là sơn mới hoàn toàn thì thợ thi công chỉ cần đợi lớp sơn lót khô sau đó sẽ sơn lớp phủ màu hoàn thiện. Nếu lớp sơn cũ còn tốt bắt buộc thợ thi công vẫn làm sạch bề mặt để sơn phủ lên lớp sơn cũ.

Chuyển giao công nghệ sơn kháng muối vùng biển

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 – 0989.188.318  Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : congnghesonnuoc.com

Sơn kháng muối là gì ?
Call : 0943.188.318 – 0989.188.318  Mr Cương
Công thức sơn kháng muối ?
Call : 0943.188.318 – 0989.188.318  Mr Cương
Công nghệ sơn kháng muối ?
Call : 0943.188.318 – 0989.188.318  Mr Cương

Đọc thêm

Thẻ tag: #Gia công sơn, Công nghệ sơn nước, Công thức sơn, Dây chuyền sản xuất sơn, Quy trình sản xuất sơn, chuyển giao công nghệ sơn
Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
  • HOTLINE! HỖ TRỢ 24/24H

    TVC MAKETTING