Sơn kim loại gốc nước

Sơn kim loại gốc nước, sơn tốt công nghệ vượt thời gian

Làm thế nào để sơn một công trình sắt thép hay cửa sắt, kệ sắt và các vật dụng kim loại trong nhà một cách hiệu quả nhất? Làm thế nào để chọn sản phẩm sơn kim loại an toàn và tiết kiệm chi phí? Sơn kim loại gốc nước là gì ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

Sơn kim loại gốc nước, bước đột phá về công nghệ

Sơn phủ kim loại gốc nước dùng làm lớp sơn phủ, bảo vệ, trang trí trên các bề mặt kim loại như khung nhà thép, máy móc cofa, giàn giáo… Là lớp phủ màu sắc kế tiếp sau khi đã làm sạch bề mặt kim loại hoặc đã phủ lớp sơn lót chống rỉ gốc nước. Phù hợp cả trong nhà và ngoài trời, cùng với khả năng bảo vệ trực tiếp khỏi các tác nhân oxi hóa gây rỉ từ môi trường tự nhiên bình thường, kéo dài tuổi thọ công trình và đem lại thẩm mỹ cao nhất.

Sơn kim loại gốc nước cần đáp ứng những điều kiện sau đây nhằm đảm bảo công trình sơn đạt được cả 03 yếu tố: Thẩm mỹ, an toàn và tiết kiệm.

Sơn kim loại gốc nước

Ưu điểm của sơn kim loại gốc nước

Màng sơn đạt độ bóng cao

Màng sơn sáng bóng và phản chiếu được ánh sáng sẽ tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình kim loại, đồng thời, giúp dễ lau chùi và hạn chế bụi bẩn bám dính trên bề mặt kim loại.

Bảo vệ bề mặt kim loại và an toàn sức khỏe

Sơn kim loại gốc nước, ngoài việc làm đẹp cho bề mặt kim loại còn có công dụng bảo vệ lớp kim loại trước tác động của môi trường bên ngoài. Nếu sơn không có tính năng bảo vệ tốt, kim loại sẽ bị ăn mòn, gỉ sét, phai màu và hư hỏng sau một thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, sơn kim loại thông thường (sơn dầu) thường chứa nhiều hợp chất bay hơi (VOC), thậm chí có cả chì, thủy ngân gây mùi khó chịu và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng. Trong khi đó, các loại sơn kim loại gốc nước sẽ khắc phục được tình trạng này bằng việc giảm đến mức tối thiểu lượng VOC và hoàn toàn không chứa chì hoặc thủy ngân, giúp đảm bảo an toàn sức khỏe và vệ sinh môi trường.

Giá sơn kim loại hợp lý

Công nghệ sơn kim loại 2 trong 1

Sơn cao cấp đảm bảo được các tính năng bền màu, thẩm mỹ và an toàn sức khỏe thường có giá khá cao. Tuy nhiên, những dòng sơn kim loại thế hệ mới hiện nay đã có tính năng bám dính lên bề mặt kim loại mà không cần lớp lót chống gỉ. Chính vì vậy, nếu lựa chọn sản phẩm thông minh, người tiêu dùng không những sở hữu được sản phẩm chất lượng mà còn tiết kiệm được chi phí.

Đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên cùng với hàng loạt những tính năng vượt trội khác, sản phẩm Sơn kim loại gốc nước thế hệ mới của Công ty Net Việt, hứa hẹn sẽ mang lại sự lựa chọn tối ưu cho đơn vị sản xuất cũng như người tiêu dùng.

Ưu điểm vượt trội công nghệ sơn kim loại gốc nước

Màng sơn bóng hoàn hảo, nhanh khô.

Bám dính tốt lên bề mặt kim loại

Có khả năng chống rỉ

Hệ thống màu sắc phong phú

Màng sơn không bị ngả vàng theo thời gian

Bảo vệ bề mặt khỏi nấm mốc rong rêu

Nhẹ mùi, hàm lượng chất hữu cơ bay hơi thấp, không chứa formaldehyde, alkyl phenol ethoxylate, chì, thuỷ ngân.

Màng sơn khô nhanh, cứng, bám tốt. Với tính chất khô tự nhiên không cần phải sử dụng quạt gió công nghiệp hay công cụ tạo nhiệt.

Tiết kiệm thời gian cho mọi công trình kim loại.

Lưu ý cần thiết

Bất kỳ loại sơn nào, cũng có vòng đời giới hạn. Do đó, phải sơn lại cho mỗi vòng đời. Sơn phủ gốc nước sử dụng công thức chuyên dụng cho sắt thép tạo màng sơn bóng bền vững theo thời gian dài trong điều kiện môi trường như nắng mưa, gió, bụi, không khí, oxi,….

Không kén chọn như các loại sơn khác, màng sơn bám dính chặt trên bề mặt đã làm sạch. Đối với sắt thép mạ kẽm, vẫn có thể sử dụng sơn này. Bám dính tốt tạo ra màng sơn cứng đem lại khả năng bảo vệ cao, ngăn chặn quá trình tạo rỉ từ môi trường bên ngoài tự nhiên.

​Hướng dẫn thi công sơn kim loại gốc nước

Phương pháp làm sạch bề mặt : Lau sạch tất cả dầu, mỡ, bụi bẩn và các chất bẩn khác từ bề mặt trước khi sơn bằng dung môi và nước sạch.

Nhiệt độ bề mặt vật liệu thi công ít nhất là 2.7 ᴼC( 5 ᴼF ) trên điểm ngưng tụ sương.

Thùng sơn phải được khuấy đều trước khi sơn.

Độ dày màng sơn 154 μm khô, độ dày màng sơn có thể khác tùy theo mục đích và vùng cần sử dụng.

Dụng cụ thi công

Dùng rulo hoặc súng phun sơn ( áp lực cung cấp từ 2 – 4 KG/cm2 ).

Số lớp sơn thi công : 1 lớp, tuy nhiên ở một số trường hợp tùy vào mục đích sử dụng, yêu cầu kỹ thuật có thể sơn 2 lớp và thời gian chuyển tiếp giữa các lớp tối thiểu là sau 6h. Trước khi sơn lớp kế tiếp phải làm thật sạch bề mặt.
Xem thêm quy trình thông sơn chống rỉ tại đây.

Đơn vị chuyển giao công nghệ sơn kim loại gốc nước

Liên hệ chuyển giao công nghệ sơn

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 1508 , Tòa nhà Tabudec plaza 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 – 0989.188.318  Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website :http://congnghesonnuoc.com

✅ Sơn kim loại gốc nước là gì ?
Là lớp phủ màu sắc kế tiếp sau khi đã làm sạch bề mặt kim loại hoặc đã phủ lớp sơn lót chống rỉ gốc nước.
✅ Công nghệ sơn kim loại gốc nước ?
Nanosilk
✅ Công thức sơn công nghệ gốc nước ?
Call : 0943.188.318 – 0989.188.318  Mr Cương

Đọc thêm

Thẻ tag:#Gia công sơn, Công nghệ sơn nước, Công thức sơn, Dây chuyền sản xuất sơn, Quy trình sản xuất sơn, chuyển giao công nghệ sơn
Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
  • HOTLINE! HỖ TRỢ 24/24H

    TVC MAKETTING