Tư vấn chuyển giao công nghệ sơn

Tư vấn chuyển giao công nghệ sơn | Thị trường sơn Việt Nam trong những năm gần đây có nhiều tiến bộ đáng kể. Đặc biệt dòng sơn nội địa hóa ngày càng phát triển, minh chứng là những dự án, nhừng tòa nhà chung cư, những khu biệt thự, hộ dân…mọc lên san sát, nhu cầu sử dụng sơn tăng cao.

Tư vấn chuyển giao công nghệ sơn

Bạn là công ty đang cần thay đổi công thức sơn, bạn là đại lý đang phân phối cho nhiều hãng sơn, bạn là đội thi công uy tín và có nguồn khách hàng cố định cũng như tiềm năng…Đều có chung ý tưởng là tự đi vào sản xuất. Vậy bạn đã tìm hiểu được những gì ?, đơn vị nào tư vấn và chuyển giao uy tín ? Cùng chuyển giao công nghệ sơn tìm hiểu

Tư vấn chuyển giao công nghệ sơn

Tư vấn chuyển giao công nghệ sơn

Thủ tục đăng ký sản xuất sơn nước

Để đủ điều kiện sản xuất sơn nước, việc đầu tiên đó là bạn phải thành lập doanh nghiệp (công ty), sau khi đăng ký doanh nghiệp, bạn cần phải lên kế hoạch xây dựng nhân sự cho từng khâu cụ thể như bộ phận kế toán, bộ phần kinh doanh, bộ phận điều hành xưởng sản xuất, bộ phận công nhân, bộ phận giao hàng…

Đăng ký hợp quy, hợp chuẩn, iso cho sơn nước

QCVN 16:2017/BXD là Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng ban hành theo Thông tư số 10/2017/TT-BXD của Bộ trưởng Bộ Xây dựng, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2018 và thay thế QCVN 16:2014/BXD ban hành theo Thông tư số 11/2011/TT-BXD ngày 30/8/2011 của Bộ Xây dựng.

Theo quy định tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16:2017/BXD, Nhóm sản phẩm sơn phải chứng nhận hợp quy là : Sơn tường dạng nhũ tương ( nhóm sơn phủ màu )

Tư vấn chuyển giao công nghệ sơn

Tư vấn chuyển giao công nghệ sơn

Về chứng nhận hợp quy

Chứng nhận hợp quy (còn gọi là chứng nhận bắt buộc): Là việc xác nhận đối tượng của hoạt động trong lĩnh vực quy chuẩn kỹ thuật phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng”. ( Trích khoản 7 điều 3 – Luật tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ) hay cụ thể hơn là việc xác nhận sản phẩm, hàng hóa VLXD phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật hoặc tiêu chuẩn kỹ thuật bắt buộc áp dụng khi chưa được chuyển thành các quy chuẩn kỹ thuật (khoản 1 Điều 3 – Thông tư số 21/2010/TT-BXD). CNHQ được thực hiện một cách bắt buộc.

Lưu ý khi đăng ký hợp quy, hợp chuẩn, ISO sơn nước

Về vấn đề đăng ký ( hợp quy ), sẽ áp dụng cho các dòng sơn phủ nhũ tương, và điều kiện để đăng ký được chứng nhận hợp quy, bắt buộc (*) các doanh nghiệp phải đăng ký chứng nhận ISO ( theo quy định mới ban hành ), còn đăng ký hợp chuẩn theo quy định mới, khi khách hàng sản xuất dòng sơn lót kháng kiềm, trường hợp này khách hàng phải đăng ký thêm ( hợp chuẩn )

Chi phí đăng ký hợp chuẩn, hợp quy, ISO

Hiện nay Net Việt hỗ trợ kết hợp với đơn vị chứng nhận quốc gia tiến hành thủ tục theo quy định của nhà nước, chi phí được công khai rõ ràng và minh bạch, khi tiến hành đăng ký chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể để thực hiện và hoàn thành sớm.

Báo giá dựa trên phạm vi thực hiện gồm :

Tư vấn chứng nhận ISO

Chứng nhận hợp quy sơn theo QCVN 16 : 2017 của bộ xây dựng ( sản phẩm sơn tường gốc nhũ tương )

Chứng nhận hợp chuẩn sơn theo TCVN.

Thời gian hoàn thiện 15 – 30 ngày ( thời gian hoàn thành theo thỏa thuận khách hàng )

Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT, và chi phí giám sát.

Chứng chỉ có hiệu lực 3 năm.

Tất cả công việc được được đơn vị chứng nhận quốc gia cung cấp và thực hiện.

Chuyển giao công nghệ sơn nước theo tiêu chuẩn xanh

Trái đất nóng lên và khí hậu biến đổi khắc nghiệt. Một trong những tiêu chí để công trình đạt được tiêu chuẩn kiến trúc xanh là sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, không chứa những hóa chất độc hại. Ẩn mình trong sơn, thảm, đồ nội thất…, các hóa chất này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng.

Nắm bắt được xu thế của thị trường, Net Việt đã không những nghiên cứu, thay đổi công nghệ sản xuất sơn, chuyển hướng sang sơn công nghệ xanh, là đơn vị tiên phong cho dòng sơn trang trí không chứa hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường như nhẹ mùi, hàm lượng VOC thấp, kháng khuẩn và chống nấm mốc, ít độc hại tới người sử dụng.

Tư vấn chuyển giao công nghệ sơn

Tư vấn chuyển giao công nghệ sơn

Đặc biệt công nghệ sơn nước của Net Việt đảm bảo các tiêu chí như : Khắc phục được nhiều định dạng thời tiết như mưa dầm nồm ẩm của miền Bắc, ngập nước, muối hóa môi trường của miền Trung, thay đổi bề mặt liên tục giữa nắng và mưa của miền Nam…

Liên hệ để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 – 0989.188.318 Mr Cương

E : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : https://congnghesonnuoc.com

⭐ Tư vấn công nghệ sơn ?
Call : 0943.188.318 – 0989.188.318 Mr Cương
⭐ Tìm hiểu công nghệ sơn ?
Call : 0943.188.318 – 0989.188.318 Mr Cương
⭐ Mua công nghệ sơn ?
Call : 0943.188.318 – 0989.188.318 Mr Cương

Đọc thêm

Thẻ tag: #Gia công sơn, Công nghệ sơn nước, Công thức sơn, Dây chuyền sản xuất sơn, Quy trình sản xuất sơn, chuyển giao công nghệ sơn
Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
  • HOTLINE! HỖ TRỢ 24/24H

    TVC MAKETTING