Tư vấn miễn phí công nghệ sơn

Tư vấn miễn phí công nghệ sơn | Bạn đang tìm hiểu về chuyển giao và đăng ký sản xuất sơn nước, giữa những thông tin tràn lan trên mạng, bạn đang bị rối trong việc chuẩn bị cho sản xuất sơn nước, không biết bắt đầu từ đâu, thủ tục gồm những gì, thiết kế in ấn vỏ thùng ở đâu ? từ những câu hỏi này, chúng tôi sẽ là đơn vị giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình cũng như bạn phải làm gì …

Tư vấn miễn phí công nghệ sơn là gì ?

Bước chân vào ngành sản xuất sơn nước, bạn sẽ phải chuẩn bị những hành trang để chiến đấu trong cuộc chiến (sơn nước) khốc liệt, vậy bắt đầu từ đâu ?

Tư vấn miễn phí công nghệ sơn

Tư vấn miễn phí công nghệ sơn

Đăng ký thành lập doanh nghiệp Tư vấn miễn phí công nghệ sơn

Là đơn vị sản xuất, trước tiên bạn cần phải tiến hành thủ tục đăng ký doanh nghiệp với cơ quan chức năng (SKHDT), việc này sẽ giúp đơn vị của bạn đủ điều kiện để sản xuất trước mắt, cũng như chiến lược bán hàng sau này. Vậy thủ tục cần những giấy tờ gì ?

Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp

Điều lệ công ty

Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài

Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây

Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân gồm

Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực (đối với người thành lập doanh nghiệp là cá nhân trong nước, sẽ đứng tên công ty)

Địa chỉ cụ thể

Về việc này, Net Việt sẽ tư vấn và giới thiệu đơn vị luật, sẽ trực tiếp tư vấn và làm việc với khách hàng, thời gian đăng ký giao động từ 7 ngày, đến 10 ngày làm việc.

Tư vấn miễn phí công nghệ sơn

Tư vấn miễn phí công nghệ sơn

Đăng ký hợp quy, hợp chuẩn, ISO sơn nước

QCVN 16:2017/BXD là Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng ban hành theo Thông tư số 10/2017/TT-BXD của Bộ trưởng Bộ Xây dựng, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2018 và thay thế QCVN 16:2014/BXD ban hành theo Thông tư số 11/2011/TT-BXD ngày 30/8/2011 của Bộ Xây dựng.

Theo quy định tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16:2017/BXD, Nhóm sản phẩm sơn phải chứng nhận hợp quy là : Sơn tường dạng nhũ tương ( nhóm sơn phủ màu )

Về chứng nhận hợp quy

Chứng nhận hợp quy (còn gọi là chứng nhận bắt buộc): Là việc xác nhận đối tượng của hoạt động trong lĩnh vực quy chuẩn kỹ thuật phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng”. ( Trích khoản 7 điều 3 – Luật tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ) hay cụ thể hơn là việc xác nhận sản phẩm, hàng hóa VLXD phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật hoặc tiêu chuẩn kỹ thuật bắt buộc áp dụng khi chưa được chuyển thành các quy chuẩn kỹ thuật (khoản 1 Điều 3 – Thông tư số 21/2010/TT-BXD). CNHQ được thực hiện một cách bắt buộc.


Liên hệ để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 1508 , Tòa nhà Tabudec plaza 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 – 0989.188.318 Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : https://congnghesonnuoc.com

Đọc thêm

Thẻ tag: #Gia công sơn, Công nghệ sơn nước, Công thức sơn, Dây chuyền sản xuất sơn, Quy trình sản xuất sơn, chuyển giao công nghệ sơn
Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
  • HOTLINE! HỖ TRỢ 24/24H

    TVC MAKETTING