Chuyển giao quy trình sản xuất sơn

Chuyển giao quy trình sản xuất sơn | Thị trường bất động sản tại việt nam đang nóng lên từng ngày, minh chứng là những tòa nhà cao tầng, những dự án, khu biệt thự, chung cư, hộ dân, mọc lên san sát, mật độ xây dựng ngày càng tăng trải khắp trên toàn quốc.

Chuyển giao quy trình sản xuất sơn

Cùng với đó các doanh nghiệp, các đơn vị thi công cũng muốn tìm hiểu về quy trình sản xuất sơn nước cũng như phương án kinh doanh. Vậy bạn đã tìm hiểu được những gì ?, điều kiện để hoạt động và sản xuất cần những gì ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

Chuyển giao quy trình sản xuất sơn

Điều kiện để sản xuất sơn nước

Về điều kiện cần và đủ để hoạt động sản xuất sơn nước, việc đầu tiên bạn phải đăng ký giấy phép kinh doanh, sau khi đăng ký doanh nghiệp, bạn cần hoàn tất các thủ tục như đăng ký hợp quy sơn nước, hợp chuẩn sơn lót, chứng nhận ISO. Vậy các bước tiến hành như thế nào, việc nào làm trước ?, việc nào làm sau ?

Về đăng ký doanh, bạn có thể trực tiếp đi đăng ký, hoặc thuê đơn vị luật làm thay, chi phí giao động từ 2.500.000đ đến 3.000.000đ tùy theo gói dịch vụ nhanh hay chậm, và đơn vị thực hiện.

Chuyển giao quy trình sản xuất sơn

Về đăng ký hợp quy, về việc thực hiện này khách hàng khi ký hợp đồng chuyển giao công nghệ sơn với Net Việt, chúng tôi sẽ giới thiệu đơn vị dịch vụ thực hiện trực tiếp để làm việc với quý khách hàng, điều đó giúp khách hàng đẩy nhanh tiến độ đăng ký, cũng như chi phí rất hợp lý, giá đăng ký hợp quy sơn nhũ tương, chứng nhận ISO giao động từ 28.000.000 – 34.000.000đ, chi phí này là chi phí trọn gói đăng ký chưa bao gồm thuế VAT

Xây dựng nhà xưởng sản xuất sơn

Tùy theo nguồn vốn ban đầu của khách hàng để đầu tư xây dựng nhà xưởng, thông thường nhà xưởng sẽ có diện tích từ 100 – 500m tùy theo quy mô của đơn vị, từ diện tích này chúng tôi sẽ lên kế hoạch cụ thể về khu vực sản xuất, khu vực thành phẩm khu vực chiết rót sơn…phù hợp cho chi phí đầu tư mới

Chuyển giao quy trình sản xuất sơn

Chuyển giao quy trình sơn nước

Sau khi xây dựng xưởng sản xuất, việc tiếp theo bạn cần làm đó là ký hợp đồng chuyển giao công nghệ sơn, cũng như đặt mua những máy móc cần thiết như, máy khuấy phân tán, máy pha màu tự động, dụng cụ kiểm tra liên quan, cùng với đó bạn sẽ tiến hàng song song mọi việc với nhau, đảm bảo sau khi xưởng dựng xong, thì có máy móc, lắp đặt máy móc xong thì có đủ giấy tờ chứng nhận để đi vào sản xuất.

Đơn vị chuyển giao công nghệ sơn uy tín

Được hình thành và phát triển dựa trên sự uy tín và trách nhiệm của mình, Net Việt là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ sơn nước tại việt nam, cùng với đó là sự hợp tác thành công của chúng tôi với nhiều doanh nghiệp, hãng sơn đã và đang sản xuất trên thị trường với doanh thu từ 1,5 tỷ cho đến 20 tỷ/ năm, luôn đổi mới trong công thức, áp dụng công nghệ 4.0 trong sản xuất, chúng tôi đã số hóa hoàn toàn công thức của mình, nhằm nâng cao sức cạnh tranh, cũng như đem lại sự tiện ích cho đơn vị thực hiện, vậy công thức của chúng tôi gồm những gì ?, chất lượng công thức ra làm sao ?

Về công thức chuyển giao bao gồm

Bóng ngoại thất

Siêu bóng ngoại thất

Siêu mịn ngoại thất

Siêu chống kiềm ngoại

Mịn ngoại thất

Nội thất kinh tế

Nội thất cao cấp

Bóng nội thất

Chống kiềm nội thất

Siêu bóng nội thất

Nội thất chống nấm mốc

Nội thất siêu trắng

Bột bả nội, ngoại thất

Chống thấm xi măng

Chất lượng công thức theo cam kết

Với trách nhiệm cao nhất của mình, chúng tôi cam kết sau khi chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước, sẽ cho cho ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng TCVN, hợp chuẩn, hợp quy, và đảm bảo các tiêu chí như :

Sơn có độ bám dính, độ phủ, độ mịn, độ trắng cao.

Màng sơn siêu bóng, sang trọng, chống bám bụi tuyệt đối

Sơn có bề mặt chai lì, rắn, chắc chắn, không bóng tróc

Sơn có độ phủ cao từ 25 – 50%

Dàn phẳng đều bề mặt thi công, dễ thi công

Lau chùi, rửa tối đa khi bị bẩn do dầu, nhớt,….

Màu sắc tươi đẹp, bền màu theo thời gian.

Công nghệ xanh, chuẩn tuyệt đối

Chống thấm, chống kiềm, chống rêu mốc siêu tốt ( như các hãng sơn lớn )

Lợi nhuận sản xuất Lãi gộp / doanh thu ước tính từ 35% – 45% theo sản phẩm sau khi đã chiết khấu

Điều chỉnh giá thành theo từng dự án

Chuyển giao quy trình sản xuất sơn

Liên hệ để được tư vấn chuyển giao

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 1508 , Tòa nhà Tabudec plaza 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 –  0989.188.318 Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : https://congnghesonnuoc.com

⭕ Công ty công nghệ sơn ?
Địa chỉ : 1508 , Tòa nhà Tabudec plaza 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội
⭐ Chuyển giao công thức sơn ?
Call : 0943.188.318 –  0989.188.318 Mr Cương
✅ Sản xuất sơn nước ?
Call : 0943.188.318 –  0989.188.318 Mr Cương

Đọc thêm

Thẻ tag: #Gia công sơn, Công nghệ sơn nước, Công thức sơn, Dây chuyền sản xuất sơn, Quy trình sản xuất sơn, chuyển giao công nghệ sơn
Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
  • HOTLINE! HỖ TRỢ 24/24H

    TVC MAKETTING