Máy khuấy pha màu

Trong lĩnh vực sản xuất sơn nước, máy khuấy pha màu là dụng cụ không thể thiếu, vì vậy tầm quan trọng của nó là vô cùng cần thiết, để đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng, ngoài chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước, công nghệ sơn ngói, chúng tôi còn nhận thiết kế sản xuất theo yêu cầu các loại máy khuấy từ tốc độ thấp tới tốc độ cao, vật tư sản xuất được chúng tôi lựa chọn chất lượng được nhập khẩu từ hàn quốc, nhật bản, gia công và lắp ráp tại việt nam.

[row ]

[col span=”1/2″ ]

Đặc điểm cơ bản

Cơ bản được thiết kế mạnh mẽ, không rung động khi máy đang hoạt động. Inverter biến tần của hãng LS (sản xuất tại hàn quốc) điều khiển tốc độ động cơ cho chạy máy trộn ở tốc độ hợp lý nhất và tốc độ trộn được điều chỉnh từ 0 – 3000 rpm.

Hệ thống điều khiển điện và hệ thống kiểm soát nâng hạ đều nằm trong một tủ điều khiển.giúp cho việc điều khiển máy một cách dễ dàng và ít sảy ra sự cố.

Cơ khí chính tích hợp với hệ thống điều khiển điện thủy lực và hệ thống kiểm soát nâng trong một hộp để làm cho các hoạt động phức tạp. Phần trên có thể được điều chỉnh để phù hợp với các yêu cầu góc pha trộn khác nhau.

[/col]
[col span=”1/2″ ]
Máy khuấy pha màu

[/col]

[/row]

Với những ưu điểm và sự thuận tiện của sản phẩm, khách hàng dễ dàng lựa chọn công xuất cũng như chức năng của sản phẩm, phù hợp cho việc pha màu có khối lượng từ 100 – 250 – 300kg/mẻ, tùy theo công xuất của máy, chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu về công xuất hình thức cũng như chủng loại. Với mong muốn được hợp tác với quý khách hàng chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm đến từ khách hàng.

Để đặt mua máy khuấy pha màu xin quý khách liên hệ

  • CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT
  • Địa chỉ : 1508 , Tòa nhà Tabudec plaza 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội
  • Tel : 0246.651 7786 
  • Call : 0943.188.318 – 0989.188.318 Mr Cương
  • E : congnghesonnuocnano@gmail.com
  • Website :http://congnghesonnuoc.com

Đọc thêm

Thẻ tag:#Gia công sơn, Công nghệ sơn nước, Công thức sơn, Dây chuyền sản xuất sơn, Quy trình sản xuất sơn, chuyển giao công nghệ sơn
Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
  • HOTLINE! HỖ TRỢ 24/24H

    TVC MAKETTING