Tại sao nên sơn bóng mờ

Tại sao nên sơn bóng mờ | Khoác lên ngôi nhà một lớp sơn đẹp cũng như việc bạn sắm được một chiếc áo mới và diện chúng thật đẹp trong những dịp quan trọng. Ngôi nhà hoàn hảo đến nhường nào lớp sơn bên ngoài cũng đóng góp vai trò rất quan trọng. Cùng chuyển giao công nghệ sản xuất sơn tìm hiểu nhé !

Tại sao nên sơn bóng mờ ?

Nhiều người thắc mắc, khi sơn nhà, nên chọn sơn có độ bóng cao hay thấp ? chuyển giao công nghệ sơn sẽ giúp khách hàng có câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Nếu như trước kia việc lựa chọn sơn khá đơn giản khi nhu cầu sử dụng chưa cao như bây giờ. Thì ngày nay bạn có thể kể ra rất nhiều loại sơn khác nhau với những tính năng ưu Việt riêng biệt. Điểm sơ qua cũng có đến cả mấy chục loại sơn v còn có nhiều sản phẩm đi kèm như sơn lót, sơn bóng….

Tại sao nên sơn bóng mờ

Tại sao nên sơn bóng mờ

Sơn bóng

Trước kia độ bóng của sơn không được nhiều người chú ý, vì lớp sơn bên ngoài không cần chú trọng nhiều như bây giờ. Nhưng kỹ thuật xây dựng ngày càng phát triển, việc sử dụng sơn có độ bóng cũng ngày một phổ biến hơn và được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Sơn bóng mờ góc nhìn chuyên gia

Theo các chuyên gia xây dựng khi độ bóng càng cao thì sơn càng có khả năng chùi rửa dễ dàng. Vì thế mà nhiều người cho rằng khi sơn nhà bạn nên lựa chọn sơn có độ bóng càng cao thì càng đảm bảo dễ dàng hơn cho việc vệ sinh sau này. Bên cạnh đó nó còn giúp ngăn ngừa nấm mốc, bụi bẩn một cách hiệu quả. Mặc dù việc chọn độ bóng của sơn còn phụ thuộc vào sở thích cá nhân nhưng vẫn có một số hướng dẫn chung để các bạn có thể tham khảo.

Sơn bóng mờ được sử dụng nhiều

Chẳng hạn như sơn xỉn mặt thì thường được sử dụng rộng rãi để sơn trần nhà, tuy nhiên nó lại không phải là lựa chọn tốt khi bạn muốn sơn cho tường, nhất là ở những nơi đông người qua lại…. Sơn nhẵn thường được dùng nhiều và thích hợp hơn trong phòng ngủ, phòng khách và tiền sảnh -đây là những nơi không gian mà bạn cần phải lau chùi thường xuyên để đảm bảo vệ sinh cho bức tường.

Sơn mịn hay sơn bán bóng thì là sự lựa chọn cho nhà tắm hoặc là phòng ngủ. Vì nó cũng là nơi ít người lui tới. Còn các loại sơn có độ bóng cao sẽ thích hợp cho những nơi dễ bị bám bẩn như cửa ra vào, tủ bếp hay những đồ trang trí khác… Tùy vào từng vị trí mà các bạn nên chọn loại sơn có độ bóng cao hay thấp. Như vậy vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình, vừa mang lại kết quả sử dụng cao cũng như tiết kiệm được chi phí

Sơn bóng mờ là gì ?
Call 0989.188.318
Tại sao nên sơn bóng mờ ?
Call 0989.188.318
Có nên sơn bóng mờ ?
Call 0989.188.318

Đọc thêm

Thẻ tag: #Gia công sơn, Công nghệ sơn nước, Công thức sơn, Dây chuyền sản xuất sơn, Quy trình sản xuất sơn, chuyển giao công nghệ sơn
Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
  • HOTLINE! HỖ TRỢ 24/24H

    TVC MAKETTING